Đóng
 

Chủ nhật, 23/01/2022 | 07:34
20:14  |  18/09/2021

Toyota Sienna Woodland SE 2022 - phiên bản phá bỏ giới hạn của xe minivan có giá từ 1 tỷ VNĐ

Toyota đã ra mắt Sienna Woodland Special Edition 2021 từ hồi tháng 4 năm nay, đó là một mẫu minivan mang phong cách phiêu lưu mới lạ - vừa thực tế lại vừa có khả năng di chuyển trên những đoạn đường xấu.

Toyota Sienna Woodland Special Edition 2021 sẽ được bán ra từ mùa thu năm nay với giá từ 46.565 USD (~ 1,06 tỷ VNĐ), đã gồm phí vận chuyển, phiên bản Platinum có giá 51.975 USD (~ 1,18 tỷ VNĐ) chưa gồm các tùy chọn.

Điểm đáng chú ý nhất trên Sienna Woodland là gầm xe được nâng lên để chiếc minivan có thể di chuyển trên nhiều địa hình khó khăn hơn. Ngoài ra, Sienna Woodland còn có thêm thanh ray mái để chở hàng hóa, đồ đạc, cùng một thanh kéo, đủ sức kéo vật nặng tới 1.587 kg.

Là một phiên bản đặc biệt, Toyota Sienna Woodland SE cũng sở hữu màu sơn độc quyền và nhiều chi tiết trang trí ở bên ngoài, ví dụ như các điểm nhấn crôm tối màu cùng các huy hiệu màu đen.

Đối với nội thất, Sienna Woodland được làm mới với các ghế thể thao có viền bao màu đen và đường chỉ khâu tương phản. Ghế thuyền trưởng ở hàng ghế thứ 2 có khả năng trượt dài và hàng ghế thứ 3 Split & Stow là trang bị tiêu chuẩn trên xe.

Phiên bản đặc biệt của Toyota Sienna còn có nhiều tính năng đáng chú ý khác như ổ cắm điện 1.500 watt ở phía sau, dàn âm thanh JBL 1.200 watt cao cấp, đá chân mở cửa trượt, ghế trước có sưởi và các cổng USB.

Nhìn chung, Toyota Sienna Woodland Special Edition là một chiếc xe được trang bị tốt, có không gian rộng rãi mà vẫn có khả năng để thực hiện những chuyến phiêu lưu cùng chủ nhân.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...