Thứ ba, 07/07/2020 | 05:20
16:27  |  30/05/2020

Toyota Venza 2021 vừa ra mắt đã có ngay bodykit đẳng cấp từ hãng độ Nhật

Mới trình làng cách đây hơn 1 tuần, "mẫu xe vạn người mê" Toyota Venza 2021 đã có ngay một gói nâng cấp đến từ hãng độ Artisan Spirits.

Toyota Venza thế hệ thứ 5 được giới thiệu với phong cách mượt mà, tinh tế khác hẳn với sự gồ ghề, hầm hố của người anh em Toyota RAV4, vì vậy, Artisan Spirits đã quyết định chế tạo một bộ bodykit thể thao cho Venza.

Các nâng cấp bao gồm cản trước mạnh mẽ hơn, lưới tản nhiệt đen toàn bộ giúp "khuôn mặt" của Toyota Venza trông "dữ dằn" hơn, ngoài ra, hãng độ Nhật còn bổ sung các khe hút gió khí động học trên nắp ca-pô.

Hoàn thiện bodykit là cánh lướt gió sau mới, bộ chia gió thể thao và bộ mâm đa chấu thể thao tương tự như BMW M5 hay Chevrolet Corvette C8. Tất cả những điều này đã biến Toyota Venza 2021 trở thành một phiên bản to lớn hơn của chiếc hatchback hiệu suất Toyota GR Yaris 2020.

Dự kiến, gói nâng cấp của Artisan Spirits sẽ chỉ được phân phối tại Nhật Bản, giá bán hiện chưa được công bố.

Artisan Spirits không hề "nhúng tay" vào hệ truyền động của Venza, vì vậy, xe vẫn đi kèm khối động cơ lai Toyota Hybrid System II cùng động cơ xăng I4 2.5L, cho ra tổng công suất 219 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số tự động biến thiên vô cấp, tuỳ chọn hệ dẫn động 4 bánh và 3 chế độ lái khác nhau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carbuzz

Tags: Toyota   bodykit   Toyota Venza  

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Santa Fe 2021 bản thể thao N-Performance lộ diện: Hầm hố và mạnh mẽ

So với biến thể Santa Fe tiêu chuẩn, bản thể thao N-Performance mang tới diện mạo thực sự khoẻ khoắn và dễ dàng thu hút tập khách hàng trẻ tuổi là nam giới.