Đóng
 

Thứ ba, 22/09/2020 | 01:04
13:30  |  14/08/2020

TP.HCM: Nữ tài xế đạp nhầm chân ga, đâm liên hoàn 8 xe máy đang dừng đèn đỏ

Khoảng 19 giờ tối 13/8, chiếc ô tô 4 chỗ mang BS: 49A-329.00 do một nữ tài xế điều khiển đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn với 8 xe máy, khiến hơn 10 người phải nhập viện. Nguyên nhân là do nữ tài xế đã đạp nhầm chân phanh thành chân ga. 

 

Khi đang lưu thông trên đường Bình Quới, hướng từ cầu Kinh Thanh Đa ra đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đến giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm (ngã năm Đài Liệt sĩ) thì chiếc xe do nữ lái xe Nguyễn Thị Quỳnh điều khiển bất ngờ vọt lên đâm liên tiếp 8 xe máy đang đứng chờ đèn đỏ. Chiếc xe còn tiếp tục lao lên bùng binh giữa ngã năm, đâm đổ một biển báo và chỉ dừng lại khi đâm trúng trụ điện.

Hơn 10 người bị thương đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Sau tai nạn, nữ tài xế đã xuống xe rời khỏi hiện trường đến công an trình báo.

Công an đã tiến hành kiểm tra ma tuý và nồng độ cồn đối với nữ tài xế, kết quả âm tính và không vi phạm nồng độ cồn trong hơi thở. Tại đây, nữ tài xế này cho biết khi gần tới ngã tư có đèn đỏ, thấy nhiều người đang dừng xe phía trước người này đạp thắng nhưng lại đạp nhầm vào chân ga khiến chiếc xe lao vọt lên phía trước gây ra tai nạn.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

PV (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...