Đóng
 

Thứ hai, 26/09/2022 | 01:16
04:40  |  22/09/2022

TPHCM: Vừa ra khỏi cơ quan đăng kí xe, tài xế lùi xe vào một người phụ nữ và hàng loạt xe máy

Khoảng 10h ngày 21/9, tại khu vực Đội CSGT An Sương đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Hậu quả là một người bị thương nặng, trụ nước cứu hoả và hàng loạt xe máy bị hư hỏng.

Cụ thể, chiếc tô biển số 51K - 422.81 do nam tài xế cầm lái khi đang lùi xe trước cửa Đội CSGT An Sương trên đường song hành quốc lộ 22, phường Trung Mỹ Tây, Q.12 thì bất ngờ tài xế không kiểm soát được tay lái, để chiếc ô tô lùi mạnh về sau tông trúng một người phụ nữ đứng trên vỉa hè và tông gãy trụ nước cứu hỏa rồi đâm sập tường rào bê tông của một công ty may.

Chiếc ô tô này tiếp tục lao vào nhà để xe của công ty may, cán hàng loạt xe máy rồi mới dừng lại.

Vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ bị thương phải đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, một mảng tường bê tông lớn khoảng 5 mét bị ô tô húc đổ, nhiều xe máy nằm la liệt, bị các khối bê tông đè lên.

Trụ cứu hỏa bị ô tô tông gãy, nước từ đường ống phun cao nhiều mét, chảy xối xả trên đường.

Nhận tin báo, Đội CSGT Công an quận 12 đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số nhân chứng cho hay, khoảng 8h sáng cùng ngày, tài xế đến trụ sở Đội CSGT An Sương đăng ký biển số, khi vừa lấy biển số xong để về thì xảy ra vụ tai nạn.

NK (Tuoitrethudo)

Ảnh: OFFB