Đóng
 

Thứ hai, 06/12/2021 | 12:34
14:31  |  14/10/2021

Trái ngược với vẻ dữ dằn từ TRD, Lexus NX 2022 trông thanh lịch hơn nhờ gói phụ kiện Modellista

Sau bộ phụ kiện chính hãng của TRD, Lexus NX 2022 tiếp tục nhận được rất nhiều phụ kiện khác từ chi nhánh hậu mãi Modellista mang đến diện mạo thanh lịch và sang trọng hơn.

Trái ngược với phong cách mạnh mẽ và hầm hố từ gói phụ kiện của TRD, Modellista đem đến cho Lexus NX 2022 một cái nhìn thanh lịch hơn. Cụ thể, bộ phụ kiện từ Modellista dành cho Lexus NX bao gồm ốp cản va trước, ốp sườn xe mở rộng và phần mở rộng cản sau. 

Ngoài ra, phần cửa sau cũng được bổ sung thêm chi tiết trang trí mạ chrome sáng bóng đầy nổi bật. Modellista còn phát triển một bộ mâm nhôm 20 inch độc quyền dành riêng cho NX. Bộ mâm này có thiết kế thậm chí còn phức tạp hơn so với gói độ từ TRD trước đó.

Ngoại trừ một số thay đổi trực quan kể trên, gói phụ kiện Modellista không tác động đến bất cứ “phần cứng” nào trên Lexus NX 2022 như hệ thống treo, động cơ,... Do đó bộ phụ kiện này có giá bán chỉ 261.800 Yên (~ 52 triệu VNĐ) hoặc 294.800 (~ 59 triệu VNĐ) khi các bộ phận được sơn cùng màu thân xe. Ngoài ra, Modellista cũng cung cấp từng bộ phận riêng lẻ nếu khách hàng có nhu cầu.

Bản nâng cấp facelift Lexus NX gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế trưởng thành và tinh tế hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Chi tiết đáng chú ý nhất là dải đèn chiếu sáng ban ngày giờ đây đã được tích hợp vào cụm đèn pha, trong khi nhiều đường nét ở ngoại thất được gọt giũa để trông mềm mại và thanh thoát hơn. Ở đuôi xe là cụm đèn hậu tạo hình chữ L sắc sảo và góc cạnh, nối liền với nhau bởi một dải đèn LED thanh mảnh.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Lexus   Crossover   Lexus NX   xe Nhật   Modellista   Lexus NX 2022   NX   TRK