Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 17:28
16:22  |  11/10/2021

Tự ý lái Lamborghini Gallardo của khách gây tai nạn, thợ sửa xe bị phạt giam giữ 2 tuần và 50 triệu VNĐ

Không có sự đồng ý của khách hàng nhưng một người thợ sửa xe đã tự ý cầm lái chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera khỏi gara và gây tai nạn nghiêm trọng. Người này mới đây đã bị kết án tù 2 tuần và phạt 50 triệu VNĐ.

Theo một tuyên bố trên trang Facebook của Cục Điều tra và Thực thi Giao thông Kuala Lumpur (JSPT), người lái chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera đã nhận tội với những cáo buộc chống lại anh ta tại tòa án.

Cụ thể, người này bị kết án vì tội lái xe liều lĩnh, nguy hiểm và không có giấy phép lái xe. Hình phạt anh ta phải chịu bao gồm ngồi tù 2 tuần, nộp phạt 50 triệu VNĐ và không được phép đăng ký giấy phép lái xe trong 5 năm tới. Trong trường hợp không nộp tiền phạt, người thợ sửa xe sẽ bị phạt tù 5 tháng kể từ ngày bị bắt.

Vào ngày 8/9/2021, người đàn ông này đã tự ý cầm lái chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera và đâm vào 6 chiếc xe khác trên đường Jalan Tun Razak, Kuala Lumpur, Malaysia.

Hiện trường cho thấy chiếc Gallardo đã tông rất mạnh vào những chiếc xe khác khiến phần mặt trước của "siêu bò" nát tan tành, bao gồm cản trước, líp trước, khe gió... Trong khi đó, nắp ca-pô cũng móp méo và bung lên, vòm bánh xe phía trước cũng bị biến dạng nặng nề.

Trong số 6 chiếc xe bị chiếc Lamborghini đâm phải, có một chiếc tối màu nằm "ngửa bụng" ngay bên cạnh siêu xe Ý, thiệt hại rất nặng, và một chiếc màu đỏ nằm cách đó một đoạn trong tình trạng đâm vào dải phân cách.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar