Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 11:57
10:38  |  05/08/2022

[VIDEO] Bật lửa hút thuốc khi đang đổ xăng, tài xế suýt biến thành “ngọn đuốc sống”

Người đàn ông này đứng ngay cạnh nắp bình xăng bật lửa châm thuốc lá khiến cho ngọn lửa bùng lên, bao trùm lên cả cơ thể anh ta.

Camera giám sát của một trạm xăng ở thành phố Chelyabinsk, miền Trung Tây nước Nga đã quay lại được khoảnh khắc một người đàn ông suýt biến thành “ngọn đuốc sống” tại cây xăng. Đoạn clip khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến người xem được một phen “toát mồ hôi”.

Theo đó, khi đang đứng chờ chiếc Renault Logan của mình được đổ đầy nhiên liệu, người đàn ông này đã “vô tư” rút bật lửa ra châm thuốc lá. Điều đáng nói là vị trí đứng lúc này của anh ta là ngay cạnh nắp bình xăng, nơi đang được cắm vòi bơm xăng. Chỉ vài giây sau khi bật lửa, ngọn lửa đã bùng lên ở khu vực nắp bình xăng, lan cả vào người đàn ông.

Quá hoảng loạn, người đàn ông này đã chạy ra xa khỏi chiếc xe nhưng khi phát hiện ra vòi bơm xăng vẫn đang cắm trên chiếc Renault Logan của mình, anh ta vẫn nhanh trí chạy lại rút nó ra. Tuy nhiên, ngọn lửa lại càng bùng cháy to hơn. Sau đó, người đàn ông leo lên ghế lái, khởi động máy và nhấn ga phóng đi nhằm đưa chiếc xe ra xa khỏi cây xăng.

May mắn, sau khi chiếc Renault Logan được di chuyển đi ngọn lửa không bùng phát lớn hơn. Một lát sau, người đàn ông quay lại hiện trường. Thấy vẫn còn tàn dư của vụ hỏa hoạn do mình gây ra, anh này chạy đi lấy một bình chữa cháy và phun dập tắt đám lửa nhỏ còn sót lại.

Được biết sau sự cố, người đàn ông này đã bị bỏng ở phần chân. Tuy nhiên, vẫn rất may mắn cho anh ta là không có thiệt hại nào quá nặng nề về hành động vô ý của mình.

T.T (Tuoitrethudo)