Thứ ba, 21/05/2019 | 00:37
11:29  |  20/03/2019

[VIDEO] Bugatti La Voiture Noire 18,68 triệu USD tại Geneva không phải "đồ thật"

Với giá bán 18,68 triệu USD, Bugatti La Voiture Noire đã khiến Triển lãm Ô tô Geneva trở nên nóng hơn bao giờ hết, hiện đây là siêu xe đắt nhất thế giới.

Tuy nhiên, thực tế thì chiếc Bugatti La Voiture Noire xuất hiện trong khuôn khổ Geneva 2019 chỉ là một chiếc xe mô hình thay thế. Ngay từ khi triển lãm bắt đầu mở ra, đã có nhiều người nghi ngờ về điều này bởi vì trên lý thuyết, La Voiture Noire sẽ sử dụng động cơ W16 8.0L tăng áp, cho công suất 1.479 mã lực, 1.600 Nm mô-men xoắn, nhưng ở Geneva, chiếc xe trưng bày chỉ có các ống xả giả.

Và mới đây, chúng ta lại có thêm một bằng chứng chứng minh chiếc Bugatti La Voiture Noire ở Thụy Sĩ chỉ là mô hình. Một đoạn clip ghi lại được cảnh siêu xe đắt nhất thế giới rời khỏi địa điểm diễn ra triển lãm, nó tiết lộ rằng chiếc xe di chuyển bằng động cơ điện chứ không phải cỗ máy W16 8.0L khổng lồ.

Chưa hết, nếu nhìn kỹ các bánh xe bạn sẽ thấy khi xe chạy các kẹp phanh quay cùng mâm xe, trên những siêu xe tiên tiến ngày nay, nhất là một siêu xe đắt giá như La Voiture Noire thì điều này là hoàn toàn không hợp lý.

Theo một vài nguồn tin, Bugatti La Voiture Noire "hàng thật" cần thêm 30 tháng nữa mới có thể hoàn thiện 100%, như vậy, phải tới năm 2020 chúng ta mới có thể được chiêm ngưỡng một chiếc La Voiture Noire thực sự lăn bánh trên đường phố.

Được biết, siêu xe đắt nhất lịch sử La Voiture Noire - phiên bản được phát triển từ Chiron, thuộc về Tiến sĩ Ferdinand Piech, cháu trai của Ferdinand Porsche và cựu chủ tịch của Tập đoàn Volkswagen.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Xe và Thợ

Bentley Bentayga Bengala - Khi xe tăng đội lốt SUV siêu sang

Bentley Bentayga Bengala được sinh ra để dành cho các cá tính đặc biệt với nguồn đam mê bất tận. Ngoài ra, siêu SUV này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn đúng 15 chiếc trên toàn thế...

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...