Thứ hai, 21/10/2019 | 00:18
11:44  |  07/01/2019

Việt Nam chuẩn bị đón Cadillac Escalade độ Lexani cực độc

Điểm nhấn của "chuyên cơ mặt đất" Cadillac Escalade hàng độc này chính là một chiếc TV Samsung 48 inch siêu rộng cùng rất nhiều tiện nghi cao cấp khác.

Khác với những chiếc Escalade đã về Việt Nam, chiếc Escalade hàng độc này được nâng cấp bởi nhà độ Lexani - một cái tên nổi tiếng trong giới nhờ những không gian nội thất tùy biến sáng tạo, có thể kể tới như Mercedes-Benz Spinter hay Toyota Land Cruiser.

Xe được bọc rất kỹ để đưa vào container và về với chủ mới ở Việt Nam

Cadillac Escalade độ Lexani đang được đưa về nước bởi một công ty nhập khẩu tư nhân có tiếng ở Hà Nội và dưới dạng đặt hàng riêng. Đây sẽ là chiếc Cadillac Escalade đầu tiên về nước trong năm 2019.

"Khủng long Mỹ" gây ấn tượng với khoang nội thất đẳng cấp, không giống như tiêu chuẩn vì Lexani đã biến không gian bên trong của chiếc Escalade này thành một căn phòng giải trí vô cùng tiện nghi.

Điểm nổi bật chính là khoang hàng khách và buồng lái được tách biệt bởi một màn hình TV Samsung rộng 48 inch, đi cùng với các ghế hạng thương gia được bọc da cao cấp, chỉnh điện 18 hướng, tích hợp sưởi ấm và massage. Chưa hết, sự riêng tư trong xe còn được củng cố bởi rèm cửa chỉnh điện hai bê.

Trong khi đó, diện mạo xe dường như không có nhiều khác biệt so với những "anh em" đã về Việt Nam trước đó, ngoại trừ thiết kế la-zăng mới và toàn bộ thân xe phủ đen hầm hố, ngay cả lưới tản nhiệt khổng lồ và các mâm xe cũng được sơn đen. Giá bán của xe hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Sầm Huệ Minh