Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:04
11:49  |  05/11/2021

Việt Nam đã có chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên được độ Duke Dynamics: Lai cả SVJ và Centenario

Tại Việt Nam, chỉ có 2 siêu xe được nâng cấp gói độ của Duke Dynamics, một là Ferrari F12 Berlinetta và chiếc còn lại chính là Lamborghini Aventador trong bài. Được biết, gói độ Duke Dynamics trên "siêu bò" có giá trên một tỷ đồng.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này thuộc sở hữu của một tay chơi xe có tiếng tại Sài Gòn, nguyên bản xe có ngoại thất màu vàng nhưng chủ nhân đã quyết định "lột xác" chiếc xe với gói độ Duke Dynamics để chuẩn bị tham gia Hành trình siêu xe VietRally.

Bộ bodykit của Duke Dynamics trên Aventador được dân mê xe đánh giá rất cao, nhiều người chỉ ra rằng đó là sự kết hợp giữa các phiên bản S, SV, SVJ và siêu phẩm Centenario.

Ảnh: FBNV

Sau độ, "siêu bò" trở nên vô cùng hầm hố với phần đầu "hiếu chiến" gồm cản trước kiểu SVJ và nắp ca-pô có hai hốc gió tương tự chiếc Centenario, những thay đổi này giúp Lamborghini Aventador LP700-4 rộng hơn 100 mm ở phía trước.

Ảnh demo của Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics

Di chuyển ra phía đuôi, đây mới là phần được quan tâm nhất của Aventador độ Duke Dynamics đầu tiên tại Việt Nam. Ấn tượng nhất chính là cản sau mạnh mẽ với bộ khuếch tán cỡ lớn có 3 cánh chia gió cắt xẻ táo bạo cùng ống xả đặt chính giữa. Đuôi xe rộng hơn 120 mm so với nguyên bản.

Ảnh demo của Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics

Hầu hết các bộ phận thân xe đều được làm từ sợi carbon vừa giúp giảm trọng lượng vừa tăng tính khí động học cho xe. Hiện tại, bản độ này gần như đã hoàn thiện, gói nâng cấp từ Duke Dynamics gồm 26 chi tiết và có giá khoảng 50.000 USD (~ 1,13 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...