Đóng
 

Thứ bảy, 19/09/2020 | 18:35
14:11  |  28/01/2020

Vilner “thay da đổi thịt” cho khoang nội thất của BMW X7

Dường như không hài lòng với nhiều chi tiết nhựa trong nội thất, nhà độ Vilner mới đây đã quyết định bọc lại khoang cabin với chất liệu da cao cấp trên chiếc BMW X7.

Atanas Vilner – vị chủ tịch của nhà độ cùng tên, chuyên nâng cấp nội thất xe hơi mới đây đã kích hoạt 1 dự án “thay da đổi thịt” cho chiếc SUV – X7 nhà BMW.

Nói về chiếc crossover mới này, Vilner đã tỏ ra không mấy hài lòng: "Đây có lẽ là loại nhựa cứng nhất từng được sử dụng trên 1 mẫu xe BMW hiện đại, xuất hiện tại mọi khu vực trên xe. Và chúng tôi đã đưa ra giải pháp cải thiện với gói trang bị 'Extended Leather Package’. Về trang bị nguyên bản, bạn sẽ tìm thấy chất liệu nhựa trên lưng ghế hay nút điều khiển. Và khi tiếp xúc với những bề mặt cứng này, bạn có lẽ sẽ chẳng hề vui vẻ khi nhớ rằng mình đã chi hơn 120.000 Euro cho chiếc xe này.”

Giải pháp của Vilner không gì khác đó chính là thay thế các khu vực nhựa bằng chất liệu da, bao gồm trên lưng ghế, khu vực phía trên và dưới của bảng điều khiển trung tâm. Trong đó, chỉ riêng mặt sau của hàng ghế trước, công ty độ này đã sử dụng 1 miếng da với kích thước lên tới 2 mét vuông. Chưa hết, nhiều logo X7 với kiểu thiết kế đục lỗ cũng xuất hiện tinh tế trên khắp các khu vực của khoang cabin. Cuối cùng, màu sắc được sử dụng trên mẫu SUV full-size tương tự như tùy chọn BMW Merino Tartufo từ nhà máy.

Trong khi chiếc X7 nguyên bản xuất hiện với tấm trần BMW Individual Alcantara Anthracite, nhà độ Vilner dường như cũng không hài lòng về trang bị này. Thay vào đó, phía công ty đã sử dụng chất liệu da màu Tartufo để bọc phần trụ cột A, B và C cũng như phần trên của khu vực khoang hành lý hay tấm trần xe.

Trong khi phần còn lại của khoang nội thất có màu nâu và be, Vilner sử dụng thêm điểm nhấn xanh dương sáng trên các dây đai an toàn. Nhà độ bên cạnh đó còn tỉ mỉ làm ra thêm một chiếc túi xách, phối màu ton sur ton cùng các mảng màu sapphire và da Tartufo của khoang hành khách.

Ngoài ra, ngoại thất của xe cùng xuất hiện 1 số thay đổi nhỏ, bao gồm bộ mâm 21-inch với nhiều điểm nhấn màu nâu hay logo X7 xuất hiện trên khu vực đèn hậu.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1 

Tags: BMW   SUV    BMW X7   Vilner   Da  

Tư vấn

Cảm biến áp suất lốp - Trang bị nhỏ, hiệu quả lớn

Rất nhiều mẫu xe bán ra tại Việt Nam không được trang bị hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). May mắn thay, bạn có thể tự trang bị tính năng này cho xe của mình với mức chi phí...