Thứ hai, 22/04/2019 | 13:03
17:36  |  21/01/2019

Vợ Tuấn Hưng tậu Mercedes-Benz S450L Luxury hơn 5 tỷ đồng "chơi Tết"

Tạm biệt năm 2018 - "năm hạn" của Tuấn Hưng, gia đình nam ca sĩ đã sắm xe siêu sang Mercedes-Benz S450L Luxury cho năm mới, được biết, vợ của Tuấn Hưng là người đứng tên sở hữu chiếc xe.

Việc bàn giao Mercedes-Benz S450L bản cao cấp trắng muốt cho Thu Hương, vợ ca sĩ Tuấn Hưng, đã diễn ra vào tối ngày 19/1 vừa qua, tại một đại lý chính hãng của Mercedes-Benz ở Hà Nội. Buổi lễ giao xe diễn ra khá long trọng và vui vẻ.

Vì là bản trục cơ sở dài nên chiếc sedan siêu sang của Đức dài hơn tiêu chuẩn đáng kể, kéo theo là một khoang cabin vô cùng rộng rãi. Trái ngược với ngoại thất màu trắng, bên trong xe của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng được hoàn thiện với bọc da nâu và đen tạo sự sang trọng.

Theo giá bán chính hãng ở Việt Nam, Mercedes-Benz S450L Luxury có giá niêm yết gần 4,9 tỷ VNĐ, tuy nhiên sau khi tính lệ phí trước bạ 12%, biển Hà Nội 20 triệu...tổng cho phí lăn bánh của xe là hơn 5 tỷ VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...