Thứ sáu, 18/10/2019 | 17:06
15:25  |  12/07/2019

Volkswagen "chơi lớn" ra mắt option tương tự như Rolls-Royce

Sẽ chẳng ai nghĩ một thương hiệu xe bình dân ở Đức lại ra mắt tính năng vốn vẫn thường chỉ xuất hiện trên các mẫu xe siêu sang của Rolls-Royce.

Mới đây, công ty Volkswagen đã chính thức giới thiệu tới các khách hàng của hãng bộ phụ kiện hoàn toàn mới với tên gọi Dynamic Volkswagen Hub Caps, hay có thể hiểu đơn giản là bộ logo gắn vào trục bánh có khả năng giữ cân bằng, tương tự trên các mẫu xe Rolls-Royce

Theo Volkswagen, sở dĩ hãng chế tạo ra bộ phụ kiện Dynamic Volkswagen Hub Caps là bởi hãng muốn dành tặng một điều bất ngờ với giá thành phải chăng cho các khách hàng của mình. Volkswagen muốn đem những thứ tưởng chừng chỉ có trên những mẫu xe siêu sang đắt đỏ xuống với phân khúc xe phổ thông mà đại đa số người dân đều có thể tiếp cận được.

Sẽ thật khập khiễng khi so sánh xe của Volkswagen và xe của Rolls-Royce hay thậm chí cả các option đi kèm theo xe. Tuy nhiên, thực chất cơ chế hoạt động của bộ phụ kiện Dynamic Volkswagen Hub Caps lại khá giống với cách mà Rolls-Royce đang làm. Bộ logo này có khả năng đứng yên bất chấp việc xe di chuyển ở vận tốc cao hay thấp. Ngoài ra, Volkswagen cho biết, bộ phụ kiện Dynamic Volkswagen Hub Caps sẽ tương thích với hầu hết các mẫu xe của hãng ngoài 2 mẫu xe đầu bảng là Touareg và Phaeton.

Cuối cùng, bộ phụ kiện Dynamic Volkswagen Hub Caps sẽ có giá bán khoảng 200 USD (~5 triệu VNĐ). 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops