Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:41
00:39  |  18/10/2019

Vừa ra mắt, BMW 2 Series Gran Coupe 2020 đã được giới thiệu nhiều phụ kiện M Performance

Ngay sau khi 2 Series Gran Coupe được trình làng chính thức, BMW đã công bố những hình ảnh và chi tiết về các phụ kiện hiệu suất M Performance Parts cho chiếc xe thể thao mới nhất của mình.

Ở phía trước, BMW cung cấp cho 2 Series Gran Coupe 2020 lưới tản nhiệt màu đen bóng cũng như vỏ gương chiếu hậu M Performance bằng sợi carbon. Trong khi phía sau xe có thể được nâng cấp thêm với cánh lướt gió thể thao màu đen bóng, giúp giảm lực nâng, ngoài ra còn có ống xả bằng thép không gỉ M Performance có vỏ làm bằng sợi carbon.

M Performance Parts còn bao gồm hai tùy chọn bánh xe mùa hè khác nhau là loại 18 inch M Performance 554 M và 19 inch M Performance 555 M chấu kép.

Cả hai đều được hoàn thiện trong màu sơn Jet Black tiêu chuẩn, riêng loại 19 inch có thể được sơn tông kép đen - bạc, trong khi các bánh xe 18 inch có thể được trang bị với lốp mùa đông. Còn một lựa chọn nữa cho khách hàng là bộ bánh xe M Performance 556 M Bicolor 18 inch sơn màu xám Cerium Grey, bọc lốp mùa đông.

Đối với nội thất, BMW 2 Series Gran Coupe 2020 có thể được nâng cấp hơn với vô lăng tùy biến, bọc Alcantara cao cấp, kèm theo một vạch đánh dấu màu đỏ ở giữa. Tùy chọn là lẫy chuyển số M Performance bằng sợi carbon thay cho loại crôm tiêu chuẩn.

Chưa hết, chủ sở hữu của 2 Series Gran Coupe 2020 còn có thể đặt mua tùy chọn thảm sàn M Performance thiết kế riêng, đèn rọi cửa LED độc đáo, giá treo chìa khóa M Performance và túi lốp M Performance nếu muốn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops