Thứ tư, 26/06/2019 | 04:38
08:51  |  10/06/2019

Xác định danh tính nữ lái xe Mercedes đâm gẫy chân bà cụ đi xe đạp

Chiều 9-6, đại diện Đội CSGT, TT CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, danh tính nữ lái xe Mercedes đâm gẫy chân bà cụ đi xe đạp là chị Nguyễn Thị Nga.

Trước đó, vào khoảng 9h30 phút ngày 9-6, chiếc xe ô tô Mercedes mang BKS 30E-128.37 màu đen do một nữ tài xế điều khiển đi trên đường Thành Thái chuyển hướng rẽ vào khu đô thị mới Dịch Vọng, khi đến trước cửa số nhà N08, do né tránh một phương tiện khác trên đường nên đã đâm vào một chiếc xe đạp của một bà cụ đi chiều ngược lại.

Cú đâm đã khiến bà cụ nằm ngã trên đường, bị gẫy chân. Chiếc xe ô tô Mercedes cũng bị hư hỏng nặng. Người dân đã nhanh chóng đưa bà cụ vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, CAP Dịch Vọng và Đội CSGT, TT CAQ Cầu Giấy đã khẩn trương xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Cơ quan công an xác định nạn nhân đi xe đạp là bà Phạm Thị Gấm (SN 1950, ở Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Hiện bà Gấm bị gẫy chân phải đang được cấp cứu tại bệnh viện 19.8 (Bộ Công an). 

Danh tính của nữ lái xe được xác định là chị Nguyễn Thị Nga. Bước đầu, Công an quận Cầu Giấy thông tin, nữ lái xe ô tô không vi phạm sử dụng bia, rượu khi điều khiển phương tiện giao thông. 

Minh Anh (ANTĐ)

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...