Đóng
 

Thứ sáu, 22/01/2021 | 04:40
02:00  |  05/12/2020

Xe bán tải Hyundai sẽ có thiết kế "học hỏi" từ Ford Ranger - Chọn Toyota Hilux là đối thủ chính

Hyundai rất chú trọng về mặt thiết kế của mỗi mẫu xe, vì vậy mẫu xe bán tải sắp tới của thương hiệu có thể sẽ sở hữu kiểu dáng "gần gũi" với "ông hoàng doanh số" Ford Ranger.

Sau nhiều thập kỷ ngồi ngoài "cuộc chơi" xe bán tải, Hyundai đã quyết định nhảy vào thị trường màu mỡ này với hai chiếc bán tải cùng một lúc, cả hai đều sẽ được bán rộng rãi khắp thế giới.

Đầu tiên sẽ là một mẫu bán tải cỡ lớn nhắm đến thị trường Bắc Mỹ, cạnh tranh với Ford F-150. Như đã biết, mẫu xe này sẽ được xây dựng dựa trên Santa Cruz concept (được giới thiệu từ 5 năm trước).

Chiếc xe thứ hai -  chiếc có khả năng sẽ về Việt Nam hơn - là một mẫu bán tải cỡ trung, dòng xe này đang rất phổ biến tại nước ta và đang được thống trị bởi Ford Ranger. Ford Ranger có vẻ sẽ là đối thủ hơi "quá sức", vì vậy, mẫu xe bán tải cỡ trung của Hyundai đã xem Toyota Hilux như đối thủ lớn nhất của mình.

Xe sẽ được sản xuất tại nhà máy mới của Hyundai Motor Group đặt tại Khu liên hợp công nghiệp Deltamas gần Jakarta. Theo một vài nguồn tin, mẫu xe này đã được Hyundai lên kế hoạch cho khu vực Đông Nam Á, xe sẽ được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau, bao gồm Thái Lan, Malaysia và cả Úc.

Hiện vẫn chưa rõ khoảng thời gian ra mắt mẫu xe đối thủ mới của Toyota Hilux, nhưng nhanh nhất có lẽ cũng phải 2-3 năm nữa.

Theo bạn thì xe bán tải của Hyundai sẽ đi theo phong cách nào - kiểu chuyên dụng cho công việc như Isuzu D-Max hay kiểu thời trang, đẹp mắt như Ford Ranger WildTrak, hoặc cũng có thể ở tầm trung như Mitsubishi Triton và Toyota Hilux ?

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar

Tư vấn

Phim cách nhiệt Vkool có tốt như lời đồn?

V-Kool là hãng phim cách nhiệt rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ vì sao V-Kool đạt được vị thế như ngày hôm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.