Thứ năm, 20/06/2019 | 16:51
15:52  |  08/01/2019

“Xe điên” Ford Ranger lùi gây tai nạn liên hoàn ở Đà Nẵng

Một vụ tai nạn khá nghiêm trọng vừa xảy ra ở khu vực chợ sông Hàn, TP.Đà Nẵng do một chiếc Ford Ranger khi lùi xe gây ra. Hậu quả là đã có hai người bị thương nặng phải đi viện cấp cứu.

Cụ thể, sáng 8/1 tại địa chỉ trước cửa Maritime Bank tại số 4, Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng, khu vực chợ Hàn đã xảy ra một tai nạn nghiêm trọng. Một chiếc Ford Ranger Wildtrak khi lùi xe đã đâm vào hai xe máy phía sau làm hai người bị thương khá nặng. Không dừng lại ở đó, chiếc Ranger tiếp tục lùi tiếp và chồm hẳn lên đầu chiếc Kia Carens phía sau đi vài chục mét mới dừng lại.

Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường, hai người đi xe máy bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Chiếc Ford Ranger WildTrak cũng chỉ bị xước xát trong khi chiếc Kia Carens bị hỏng phần đầu khá nặng. Nắp ca-pô đã bị bẹp rúm hoàn toàn, kính chắn gió của xe cũng đã vỡ sau khi bị hai bánh của chiếc xe bán tải Ford Ranger leo hẳn lên nắp ca-pô. Tài xế Kia Carens may mắn mở cửa chạy ra khỏi xe kịp thời.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc cũng như cho xe cẩu chiếc Ford Ranger ra khỏi đầu chiếc Kia Carens.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...