Chủ nhật, 25/08/2019 | 13:53
10:51  |  06/05/2019

Xe máy điện đầu tiên của Ducati trình làng, giá chưa đến 80 triệu VNĐ

Mẫu xe tay ga điện Ducati đầu tiên có tên đầy đủ là SuperSoco CUx Ducati Special Edition, đây thực chất là một sản phẩm hợp tác giữa hãng mô tô Ý và tập đoàn xe điện Trung Quốc Vmoto.

Vì vậy, dù không mang 100% "dòng máu" của Ducati cũng như không được sản xuất trực tiếp bởi Ducati (thay vào đó là Vmoto) thì SuperSoco CUx Ducati Special Edition vẫn được coi là một sản phẩm từ hãng mô tô Ý.

Những chiếc xe này sẽ được bán thông qua các đại lý của Vmoto nhưng Ducati sẽ cấp phép sử dụng hình ảnh của hãng trên các mẫu xe do Vmoto sản xuất, đồng thời chịu trách nhiệm phần lớn quảng cáo chúng.

Với mẫu xe máy điện đầu tay, Ducati hứa hẹn sẽ tham gia sâu hơn vào lĩnh vực điện hóa trong tương lai, hiện tại, không tính SuperSoco CUx Ducati Special Edition thì hãng cũng đã có một vài sản phẩm liên quan đến công nghệ này, đó là những chiếc xe đạp leo núi trợ lực điện.

Về SuperSoco CUx Ducati, thực chất đây là một phiên bản cao cấp của dòng tay ga SuperSoco CUx, chiếc xe mang dàn vỏ sơn tem đấu lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua MotoGP của Ducati và có giá bán đắt hơn SuperSoco CUx tiêu chuẩn - đang có giá 3.367 USD (~ 78,3 triệu VNĐ).

Hiện Ducati cũng như Vmoto chưa tiết lộ giá cũng như thông số kỹ thuật của SuperSoco CUx Ducati, trong khi đó SuperSoco CUx thông thường được trang bị động cơ điện 2,8kW từ Bosch, lấy sức mạnh từ pin 32Ah. SuperSoco CUx có thể chạy được 75km, sạc đầy trong 3,5 giờ và tốc độ tối đa đạt 45 km/h.

Điểm nhấn của SuperSoco CUx chính là có một camera tích hợp ở đầu xe, đóng vai trò như camera hành trình hoặc camera hành động tương tự như GoPro.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ducati   xe tay ga   Xe tay ga điện  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...