Chủ nhật, 25/08/2019 | 14:02
09:41  |  13/05/2019

Xe Mercedes phát hỏa rồi cháy rụi nghi bị rơm quấn vào gầm

Chiếc xe hoa mới dự đám cưới trở về thì bất ngờ phát hỏa. Lửa nhanh chóng bao trùm, và thiêu rụi chiếc xe hiệu Mercedes ngay sau đó.

 

Chiếc xe bốc cháy giữa trưa nắng

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 13h15 ngày 12-5-2019, tại thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, chiếc xe Mercedes  mang BKS: 30A – 247.69 đang đi trên đường thì bất ngờ bốc khói. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng lên và bao trùm lấy chiếc xe.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông và chữa cháy. Hơn 1h sau, đám cháy mới được khống chế khi chiếc xe đã bị thiêu rụi.

Chiếc xe chỉ còn trơ lại khung sắt sau vụ cháy

Được biết, chiếc xe này được sử dụng làm xe hoa cho một đám cưới vào sáng cùng ngày. Khi trở về đến địa điểm trên thì xảy ra vụ cháy. Nhiều người cho rằng, chiếc xe “phát hỏa” có thể là do chiếc xe bị rơm quấn vào gầm máy, cộng với dầu dính ở gầm máy cộng với nhiệt độ nóng giữa trời trưa và động cơ nên đã gây cháy.

TN - TH (ANTD)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...