Thứ sáu, 29/05/2020 | 03:29
10:18  |  09/11/2019

Xế sang Bentley Continental GTC thêm lựa chọn mới cho bộ mui mềm

Nếu bạn cảm thấy những bộ mui vải thông thường đã quá nhàm chán thì xin chúc mừng, Bentley đã mang tới một loại vật liệu mới cho bộ mui mềm này. Đó là vải Tweed (Tuýt) được sản xuất một cách đặc biệt. 

Theo đó, vật liệu vải Tweed (Tuýt) là một tuỳ chọn riêng cho các khách hàng của mẫu siêu xe mui trần Bentley Continental GTC. Hãng xe sang Anh Quốc mang tới tuỳ chọn này cho khách hàng với màu nâu vàng quyến rũ. Đặc biệt, khi kết hợp bộ mui bằng vải Tweed (Tuýt) cùng không gian cabin mang màu nâu của gỗ trên các siêu phẩm GTC sẽ tạo nên sự pha trộn độc đáo đến khó tin. Bên cạnh bộ mui bằng tải Tweed (Tuýt), Bentley Continental GTC còn đi kèm sẵn 7 màu mui vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

Nhà thiết kế Cathy Bass, người chịu trách nhiệm về phối màu của Bentley chia sẻ: "Chúng tôi đã cố gắng để tạo ra một giá trị mới cho khách hàng. Việc ứng dụng loại vải Tweed (Tuýt) trên bộ mui của dòng xe GTC đã mang tới một diện mạo và xu hướng mới cho các mẫu xe siêu sang, đắt tiền. Bên cạnh đó, vải Tweed (Tuýt) mà Bentley sử dụng được sản xuất một cách hoàn toàn đặc biệt. Nó được dệt bởi những người thợ tài hoa và bản thân Bentley cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về loại vải này. Vải Tweed (Tuýt) ngoài công dụng đẹp mắt thì còn có độ bền lý tưởng, chống chịu thời tiết tốt. Chính vì việc đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe, vải Tweed (Tuýt) đã được Bentley lựa chọn".

Cũng theo Bentley, màu nâu vàng của vải Tweed (Tuýt) có thể phù hợp với rất nhiều các chủng màu sơn ngoại thất khác nhau trên mẫu GTC. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc chọn màu trên mẫu xe của mình. 

Bentley Continental GTC có thời gian đóng/mở mui chỉ với 19 giây và điều này vẫn hoạt động bình thường trong khi xe đang di chuyển với tốc độ dưới 50 km/h. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops