Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:09
15:44  |  29/11/2021

Xe sang của ca sĩ TiTi (HKT) bị trộm vặt gương ngay trong bãi đỗ xe chung cư

Sự cố của nam ca sĩ trẻ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, thời điểm gần tới Tết Nguyên Đán luôn là lúc trộm cướp hoạt động mạnh.

Theo chia sẻ của ca sĩ TiTi (HKT), chiếc xe sang của anh đã bị trộm mất gương vào khoảng 3 giờ sáng ngày 28/11, khi đó xe đang nằm tại bãi xe của chung cư và toàn bộ hành vi "vặt gương" của tên trộm chỉ diễn ra trong ít phút ngắn ngủi.

Nam ca sĩ rất bức xúc trước sự lộng hành của tên trộm và đưa ra lời cảnh báo với mọi người phải hết sức cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản cá nhân, bởi vì, càng gần Tết Nguyên Đán thì trộm cướp lại càng hoành hành.

Hiện nay, ô tô chưa phải là phương tiện phổ biến nhất tại Việt Nam nên giá thành ô tô hay các phụ kiện ô tô đều rất đắt đỏ. Đó là lý do Việt Nam xuất hiện rất nhiều các vụ bẻ trộm gương ô tô khiến người dùng ô tô cảm thấy lo lắng.

Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao nạn trộm gương lại phổ biến tại Việt Nam, nguyên nhân nằm ở việc gương cửa là phụ kiện "dễ xơi" nhất trên một chiếc ô tô và giá thành bán gương trộm tại "chợ trời" cũng khá cao, nhất là gương của xe sang.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Linh Phuong Pham

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?