Thứ ba, 23/07/2019 | 18:34
10:16  |  08/07/2019

Xế sang Mercedes-Benz do nữ tài xế điều khiển gây tai nạn kinh hoàng tại TP.HCM

Vụ tai nạn liên hoàn do nữ tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz gây ra đã khiến 6 người phải nhập viện, tông đổ hàng loạt xe máy và đâm vào một cửa hàng bên đường.

Theo đó, vào khoảng 19h tối hôm qua (7/7/2019) trên trục đường Nguyễn Tri Phương - Trần Phú, hướng đường Thành Thái, thuộc địa bàn phường 7, quận 5, TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn hết liên hoàn sức nghiêm trọng giữa một xe sang Mercedes-Benz GLA mang biển số 51F-138.xx và hàng loạt người dân đi đường. 

Cụ thể, theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, khi đang lưu thông qua ngã tư Nguyễn Chi Phương - Trần Phú, chiếc xe sang Mercedes-Benz GLA bất ngờ thốc ga đâm vào hàng loạt xe máy đi cùng chiều và ngược chiều trước mặt rồi sau đó tông mạnh vào cửa hàng phụ kiện điện thoại ở số 346 Trần Phú.

Sau khi tai nạn xảy ra, có 6 người đi xe máy đã nằm gục tại chỗ, 2 người trong số đó lâm vào trạng thái nguy kịch. Người dân địa phương đã khẩn trương đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tại hiện trường, khung cảnh bi thương là điều dễ dàng nhận thấy khi hàng loạt xe máy bị hư hỏng đổ dạp xuống đường, cửa hàng phụ kiện điện thoại trên đường Trần Phú cũng gặp tổn thất không nhỏ về tài sản sau khi bị chiếc GLA đâm trúng.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ nhân dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...