Đóng
 

Thứ hai, 08/03/2021 | 07:19
16:55  |  23/02/2021

Xôn xao clip dàn siêu xe, xe sang biển "khủng" của giới nhà giàu Campuchia

Không rõ các siêu xe trong clip này có cùng chủ nhân hay không nhưng có tới 4/7 chiếc xe cùng mang một cặp biển "9899" và chỉ khác mã số đăng ký.

Mới đây, một người dùng trên mạng xã hội Tik Tok đã chia sẻ đoạn clip ngắn với nội dung quay lại một khu nhà giàu ở Campuchia. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng quan tâm nếu trong đoạn clip này không có sự xuất hiện của một dàn siêu xe với đầy đủ các chủng loại và thương hiệu đình đám như Rolls-Royce, Aston Martin, Maserati hay BMW.

Cụ thể, những siêu xe đình đám xuất hiện trong clip bao gồm Rolls-Royce Cullinan, Rolls-Royce Phantom VII, Maserati Levante, Rolls-Royce Wraith, Rolls-Royce Ghost Series II, Aston Martin DBS Superleggera và BMW i8.

Theo hình ảnh từ clip, dàn siêu xe này đang đỗ ngay trước cửa của một toà nhà có thể là văn phòng một công ty. Đáng chú ý, trong số 7 chiếc xe kể trên, có tới 4 chiếc xe mang thương hiệu Rolls-Royce, bao gồm Rolls-Royce Cullinan, Rolls-Royce Phantom VII, Rolls-Royce Wraith và Rolls-Royce Ghost Series II đều mang cặp biển số "9899" và chỉ khác nhau ở mã số đăng ký.

Ngoài ra, biển cặp biển "8898" của chiếc Maserati Levante cũng gần giống với biển số của 4 chiếc Rolls-Royce. Chính vì vậy, nhiều khả năng dàn xe trên thuộc sở hữu của cùng một chủ nhân.

Bên cạnh dàn xe Rolls-Royce và Maserati Levante có biển số tương đồng, đoạn clip còn có sự xuất hiện của 2 cái tên nổi trội khác là Aston Martin DBS Superleggera và BMW i8.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Video: Tik Tok

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...