Đóng
 

Thứ ba, 28/06/2022 | 19:22
15:55  |  09/02/2022

Youtuber nhấn chìm chiếc BMW M5 trong biển lửa để "tưởng nhớ" người bạn quá cố

Lý do đốt chiếc BMW M5 nghe có vẻ thiêng liêng nhưng tất cả cư dân mạng đều cho rằng Youtuber này chỉ đang "câu view" mà thôi. Có rất nhiều cách để tưởng nhớ một người bạn quá cố, không nhất thiết phải phá hủy một chiếc xe đắt tiền như vậy.

Mới đây, Youtuber Mihail Litvin đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ đoạn video phóng hỏa chiếc BMW M5. Người này đã lái chiếc M5 đến một nơi hẻo lánh rồi tưới xăng khắp chiếc xe.

Sau đó, Youtuber người Nga cùng những người bạn của mình đã phóng mũi tên lửa về phía chiếc M5, tạo ra một vụ nổ lớn, chiếc xe bị lửa thiêu rụi, chỉ còn lại những mảnh đen.

Được biết, chiếc xe này thậm chí còn không thuộc sở hữu của nam Youtuber mà là của một người bạn khác. Mihail Litvin nói rằng lý do khiến anh đốt chiếc M5 là để tưởng nhớ tới người bạn đã qua đời vào tháng 11/2021 vì tai nạn giao thông, khi đó người bạn của Mihail Litvin đang lái chiếc BMW M4 Competition tại Moscow và va chạm với một chiếc Mercedes GL rồi đâm trực diện vào chiếc Volvo XC90.

Tuy nhiên, hầu hết đều thấy rằng hành động của Youtuber Mihail Litvin là quá phản cảm, anh chàng này cũng được cho là đang "câu view" bởi vì trong đoạn video anh ta chỉ mặc đồ lót và một chiếc áo lông màu đen.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: BMW   BMW M5   đốt BMW M5