Thứ ba, 16/07/2019 | 17:30
17:29  |  17/04/2019

Bà Rịa - Vũng Tàu: Gây tai nạn, lái xe bán tải dùng rìu chém người và khiến hai CSGT thương

Sau khi gây tai nạn ở Mỹ Xuân, xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tài xế điều khiển chiếc xe bán tải màu đen đã dùng rìu làm bị thương người dân, sau đó chạy trốn và người này lái xe ép ngã mô tô công vụ khiến một chiến sỹ bị thương nặng.

 

Khoảng hơn 8 giờ sáng nay, ngày 17/4/2019, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra ở khu vực phường Mỹ Xuân, xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chiếc xe bán tải mang BKS 51C - 952.29 do ông Huỳnh Văn Chủng (43 tuổi, ngụ tại TP. Hồ Chí Minh) cầm lái, sau khi gây tai nạn liên hoàn ở khu vực Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã có ý định bỏ chạy nên đã bị người dân ở Mỹ Xuân giữ lại, tuy nhiên, tài xế đã tấn công bằng rìu và làm bị thương một người.

Sau đó, người gây tai nạn bỏ chạy trên đường quốc lộ 51 (đoạn ngã tư chung cư Nhà máy Đạm Phú Mỹ) thì bị tổ tuần tra của Phòng CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang trực tại đây ra hiệu lệnh dừng xe vì nhận thấy xe chạy quá tốc độ. 

Tài xế vẫn không dừng xe, còn liên tục vượt đèn đỏ, hai CSGT đã phải truy đuổi bằng mô tô chuyên dụng, tuy nhiên, đến ngã ba Cái Mép thì chiếc xe bán tải đã ép mô tô của hai chiến sĩ CSGT làm chiếc mô tô ngã xuống đường, rồi tiếp tục ngoan cố chạy về hướng TP. Bà Rịa. 

Sau khi nhận được tin báo, các tổ trực trên Quốc lộ 51 đã phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát cơ động để khống chếc và bắt giữ tài xế, bàn giao cho Công an Thị xã Phú Mỹ. 

Trong khi đó, do chiếc mô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT bị ép ngã đã khiến một chiến sĩ CSGT bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu. Theo thông tin ghi nhận ban đầu, chiến sĩ CSGT nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bị gãy nhiều xương sườn, hai xương tay, vỡ xương chậu. 

Tài xế xe bán tải - ông Chủng bị thương đã được đưa ra khỏi xe để về trụ sở công an làm việc. Người này đã được công an test ma túy và các chất kích thích khác. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Tags: tai nạn   bán tải  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...