Thứ sáu, 18/10/2019 | 23:26
11:53  |  18/04/2019

Bộ đôi Chevrolet Trailblazer và Tracker 2020 chính thức trình làng tại Thuợng Hải

Sau một thời gian dài ấp ủ, cuối cùng Chevrolet cũng đã tung ra "Hai quân bài chiến lược" Trailblazer và Tracker phiên bản 2020 với nhiều thay đổi rõ rệt từ ngoại hình.

Chevrolet Trailblazer và Chevrolet Tracker 2020 vừa chính thức được hãng xe Mỹ giới thiệu tới công chúng trên toàn thế giới thông qua triển lãm Shanghai Motor Show 2019. Cả hai mẫu SUV thuộc phân khúc cỡ nhỏ và cỡ trung này đều sở hữu những đường nét thiết kế bắt mắt và thực sự gây ấn tượng mạnh đối với các khách hàng khi tham quan triển lãm.

Chevrolet Trailblazer 2020

Chevrolet Tracker 2020

Về thiết kế tổng thể, Chevrolet Trailblazer và Chevrolet Tracker 2020 được xem như "cặp song sinh" của nhau bởi chúng đều sở hữu một nét thiết kế tương đồng. Điểm khác biệt giữa hai mẫu xe này chỉ nằm ở kích thước và cụm đèn chiếu sáng trung tâm. Theo đó, nếu như trên Trailblazer sở hữu cụm đèn chiếu sáng 2 tầng riêng biệt theo xu hướng thiết kế đèn thời gian gần đây của một số hãng xe thì Tracker lại vẫn sở hữu "cặp mắt" với thiết kế truyền thống cùng dải đèn định vị hình móc câu lộn ngược được đặt phía dưới cho cái nhìn dữ dằn hơn khi so với Trailblazer. Ngoài ra, cả hai mẫu SUV này đều sở hữu bộ lưới tản nhiệt kích thước lớn, sơn đen huyền bí cùng với thân xe nhiều đường gân dập nổi, to bản và đậm chất Mỹ. 

Cận cảnh cụm đèn chiếu sáng trung tâm 2 tầng riêng biệt của Chevrolet Trailblazer

Bước sang thân xe, Trailblazer có phần cột C thể thao hơn hơn Tracker đôi chút. Ngoài ra, phần đuôi và thân xe của cả hai mẫu xe này gần như không có sự khác biệt quá đáng kể. 

Trong lần ra mắt lần này, cả Trailblazer và Tracker đều được Chevrolet đã mang tới trưng bày phiên bản Redline thể thao nhằm gây ấn tượng với các khách hàng tiềm năng ở thị trường Trung Quốc và châu Á. 

Theo chia sẻ từ giám đốc thiết kế SUV toàn cầu Chevrolet, Trailblazer và Tracker mới sẽ đánh dấu sự kiện mang tính bước ngoặt trong khâu triết lý thiết kế SUV của Chevrolet. Sự cơ bắp và mạnh mẽ trong thiết kế kết hợp cùng với hiệu suất ấn tượng và khả năng vận hành vượt trội là những điều mà Chevrolet toàn cầu đang hướng tới trong tương lai. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops