Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:03
13:46  |  30/10/2021

Ca sỹ Hương Ly mua Kia Sedona thế hệ cũ nhưng lại bốc được biển số "quá xịn"

Chiếc xe mà nữ ca sĩ Hương Ly mới “rinh” về là Kia Sedona bản facelift thế hệ cũ có mức giá trên 1 tỷ VNĐ.

Mới đây, ca sỹ Hương Ly đã tăng tải lên trang cá nhân bức ảnh cô đi bấm biển số cho chiếc xe mới tậu của mình. Ngay khi cô đăng tải hình ảnh với chiếc biển có dãy số 30H-233.33, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao, kèm theo đó là hàng nghìn lượt bình luận gửi lời chúc mừng đến cô. Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc nữ ca sĩ bốc được biển số đẹp không phải là do may mắn ngẫu nhiên, mà có thể là do dàn xếp hoặc bỏ tiền ra mua. Trước những bình luận này, đích thân Hương Ly cho biết biển số cô có được hoàn toàn là do bấm ngẫu nhiên và hoàn toàn không có chuyện cô bỏ tiền ra để được sở hữu.

Được biết, chiếc biển số tứ quý 3 này là dành cho chiếc Kia Sedona cô vừa “rinh” về. Kia Sedona là một mẫu MPV tầm trung rất nổi tiếng của KIA. Một số ưu điểm nổi trội của mẫu xe này có thể kể tới như sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, trang bị tiện nghi cao cấp, vận hành êm ái, giá bán cạnh tranh và đặc biệt là không gian vô cùng rộng rãi với sức chứa 7 chỗ ngồi.

Bên cạnh chiếc Kia Sedona vừa mới tậu, Hương Ly còn sở hữu khá nhiều mẫu xe hạng sang khác như Mercedes-Benz C-Class, GLC, Audi Q5 và BMW 7-Series.

Tú Trương (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Hương Ly

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...