Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 22:19
15:05  |  21/05/2021

Chiêm ngưỡng bản độ Mercedes-AMG G63 Viva Edition từ Mansory, giới hạn chỉ 10 chiếc

Mặc dù không giống với phong cách dữ dằn của những bản độ Mansory trước đó, Mercedes-AMG G63 Viva Edition chắc chắn vẫn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý khi di chuyển trên đường phố.

Bản độ Mercedes-AMG G63 Viva Edition sẽ chỉ được Mansory thực hiện với số lượng giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới. Ngoại thất của chiếc xe tương đối đơn giản với lớp sơn 2 tông màu đen/trắng cùng một số điểm nhấn màu xám. 

Bất chấp cách phối màu tối giản này, Mansory đã bổ sung thêm hàng loạt phụ kiện mới khiến chiếc xe càng trở nên nổi bật hơn nữa - đặc biệt là bộ mâm 5 chấu hình chữ Y tuyệt đẹp.

Khoang cabin của Mercedes-AMG G63 Viva Edition không có sự hào nhoáng mà Mansory thường mang đến. Cách phối màu đen và trắng vẫn tiếp tục được sử dụng cho khoang nội thất, với các đường chỉ khâu họa tiết kim cương cùng dòng chữ “VIVA EDITION” xuất hiện trên khu vực cần số, tựa ghế và thảm trải sàn.

Thông số kỹ thuật chi tiết về bản độ Viva Edition này không được Mansory tiết lộ trong thông báo của mình. Theo dự đoán, Mansory sẽ thực hiện một số nâng cấp nhỏ trên khối động cơ biturbo V8 4.0L nguyên bản, sản sinh công suất tối đa ước tính 700 - 800 mã lực.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1