Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:21
19:34  |  04/03/2021

Daihatsu Rocky / Toyota Raize 2021 bổ sung công nghệ để "tăng lực chiến" với Hyundai Kona

Daihatsu Rocky và Toyota Raize là hai anh em sinh đôi nên việc cùng lúc có bản cập nhật 2021 là điều dễ hiểu. Tại Nhật Bản, cả hai mẫu xe mới đều được nâng cấp kết nối để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Thay đổi quan trọng nhất của Daihatsu Rocky và Toyota Raize 2021 chính là việc bổ sung kết nối Android Auto cho màn hình cảm ứng thông tin giải trí 9 inch (tùy chọn) vốn đã có Apple CarPlay.

Bên cạnh đó, cả Rocky và Raize mới đều có thêm các cánh tản nhiệt nhỏ trên gương cửa, có tác dụng giảm tiếng ồn của gió lọt vào cabin xe. "Tiểu RAV4" cũng nhận được gương chiếu hậu thiết kế mới, trông nhất quán hơn với thân xe.

Thiết kế tổng thể của xe không có khác biệt gì so với mẫu xe hiện tại, xe vẫn có phần đầu vuông vức góc cạnh, hai hốc khá lớn màu đen trên cản sau và cánh gió mui.

Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu LED thanh mảnh nằm ngang và nối liền với nhau bằng một thanh nhựa đen dày dặn. Nhìn chung, diện mạo của Daihatsu Rocky và Toyota Raize 2021 tiếp tục chịu ảnh hưởng nhiều từ đàn anh RAV4.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Paultan

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...