Đóng
 

Thứ năm, 04/03/2021 | 07:29
16:39  |  26/01/2021

Đây là chiếc Ford Transit hầm hố nhất từng thấy - "thoát kiếp" xe du lịch nhàm chán

Chúng ta thường biết đến Ford Transit với ngoại hình "tầm thường" không có gì nổi bật, nhưng chiếc Transit trong bài lại khác biệt hoàn toàn, chiếc xe du lịch đã được "lột xác" hoàn toàn.

Ford Transit Custom X là dự án mới nhất của Carlex Design, chiếc MPV được "trùng tu" với bodykit mạnh mẽ, la-zăng mới và nội thất sửa đổi nhiều.

Bắt đầu từ ngoại thất, gói nâng cấp Custom X bao gồm cản trước hầm hố, cánh gió bên hông bổ sung, lưới tản nhiệt tùy chỉnh với logo Carlex ở chính giữa, các vòm bánh xe mở rộng cơ bắp và ốp hông cá tính.

Ở phía sau, chiếc MPV được làm cải thiện diện mạo với cản sau thể thao, bộ khuếch tán mới, ống xả đa giác khỏe khoắn và cánh gió trên nóc xe. Bên cạnh đó, khắp thân xe còn có nhiều điều nhấn màu đỏ nổi bật.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu thêm đồ họa "Custom X" và "Carlex Design". Ford Transit Custom X "cưỡi" trên bộ mâm 18 inch mới bọc trong lốp 255/45 Michelin Pilot Sport.

Di chuyển vào trong, Carlex mang đến cho Transit Custom X một không gian nội thất như thể xe đua với cặp ghế xô thể thao phía trước được bọc da đen và Alcantara. Sự kết hợp này còn được áp dụng cho nhiều bề mặt khác, đi kèm các chi tiết trang trí màu đỏ tương phản giống như bên ngoài.

Chưa hết, vô lăng của xe đã được Carlex định hình lại để mang lại cảm giác đánh lái tốt hơn. Được biết, khách hàng còn có thể đặt riêng từ Carlex nhiều tính năng khác như thanh kéo và dây kéo của Westfalia, âm thanh giả - điều khiển bằng ứng dụng giúp động cơ xe phát ra âm thanh như thể của cỗ máy V8.

Về giá bán, gói Custom X mà Carlex Design dành cho Ford Transit cho giá từ 6.495 Euro (~ 182 triệu VNĐ) tại Đức, chưa gồm thuế.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Ford   xe du lịch   Ford Transit   Carlex  

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...