Chủ nhật, 19/01/2020 | 14:13
10:46  |  03/10/2019

Ford có vẻ đang phát triển hệ thống mái rời cho xe bán tải

Một vài hình ảnh bằng sáng chế được tiết lộ bởi Ford Authority cho thấy Ford dường như đang phát triển một hệ thống mái có thể tháo rời cho Ford Ranger.

 

Các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng mẫu SUV Bronco sắp ra mắt của Ford sẽ có các tấm thân có thể tháo rời giống như Jeep Wrangler. Bên cạnh đó, Ford cũng đang tìm cách để đảm bảo rằng Jeep Gladiator sẽ không phải là chiếc bán tải duy nhất được ứng dụng các bộ phận thân xe có thể tháo rời tương tự.

Trong các bức ảnh sáng chế của Ford, chúng ta có thể thấy phần mái của chiếc bán tải thể thao cỡ trung có rất nhiều kẹp nối xung quanh, giúp tháo lắp rất dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng mô tả mái xe có hệ thống lắp tự chỉnh để đảm bảo chủ sở hữu có thể nhanh chóng và dễ dàng cài đặt lại mái xe bất cứ khi nào cần thiết. Những chiếc bán tải có thể có hoặc không có cửa sổ phía sau.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu tấm mái rời có thể được cất ở ngay thùng xe hay chủ xe sẽ phải để nó ở nhà khi không dùng đến; cũng chưa biết mẫu bán tải nào của Ford sẽ được áp dụng đầu tiên loại mái tháo rời này. Khả năng cao đó sẽ là Ford Ranger thế hệ tiếp theo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Ford   Ford Ranger   xe bán tải  

Xe và Thợ

Liberty Walk Nissan GT-R độ full carbon có giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Trong suốt 12 năm lịch sử, mẫu R35 Nissan GT-R đã chứng minh được vị trí của mình và trở nên đắt giá, thậm chí còn hơn cả những chiếc Ferrari. Có được điều này có lẽ chính bởi xe...