Thứ tư, 15/07/2020 | 06:24
14:33  |  29/05/2020

Ford F-150 Raptor 2022 sẽ ấn tượng hơn nếu thay đổi thế này

Loạt ảnh chụp lén Ford F-150 thế hệ mới cho thấy rằng thiết kế ngoại thất sẽ không khác biệt quá nhiều so với phiên bản hiện tại. Do đó, biến thể Raptor sắp ra mắt dự kiến sẽ chỉ có một vài chi tiết đổi mới,. Nếu Ford thực sự muốn làm cho F-150 Raptor trở nên nổi bật hơn, chắc chắn họ nên tham khảo những ý kiến sáng tạo từ hình ảnh kết xuất đồ họa của Mo Aoun.

   

Chi tiết đầu tiên trên hình ảnh kết xuất đồ họa F-150 Raptor của Mo Aoun tạo ấn tượng mạnh mẽ là bộ lưới tản nhiệt đen mờ được tạo hình lại với kiểu dáng sắc nét và dữ dằn hơn so với phiên bản hiện tại.

Tiếp đến là chi tiết cụm đèn pha lớn quen thuộc của Raptor được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là cụm đèn pha với kích thước nhỏ hơn nhưng không kém phần nổi bật. Thanh cản trước vẫn sở hữu kiểu dáng tương tự như trên Raptor phiên bản hiện tại, nhưng được làm mỏng hơn để phù hợp và đồng bộ với các chi tiết khác.

Thiết kế thân xe Ford F-150 Raptor cũng tương đối bắt mắt với vòm bánh trước/sau rộng hơn và hầm hố hơn. Bậc cửa 2 bên được tích hợp gọn gàng vào thân xe, mang lại cái nhìn đồng bộ và có phần mượt mà hơn. Đuôi xe vẫn tiếp tục duy trì phong cách thiết kế mạnh mẽ và táo bạo của phần đầu xe với các chi tiết được sơn đen cùng các thanh đỡ kéo dài.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops