Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:21
14:44  |  20/07/2020

Ford F-150 "thay giày" Vossen để sẵn sàng chinh phục các địa hình khó nhằn

Ford F-150 là mẫu xe bán tải đắt hàng nhất nước Mỹ, vì vậy, không có gì lạ khi có rất nhiều công ty hậu mãi tung ra các nâng cấp cho F-150.

 

Trong khi hầu hết các nâng cấp đều làm tăng tính thực tế của Ford F-150 hoặc cải thiện khả năng vượt địa hình của chiếc bán tải bằng cách tăng gầm xe và bổ sung các "đồ chơi" như lốp cỡ lớn, ống thở, đèn phụ trợ gắn trên nóc..., dự án này lại đi theo một hướng hơi khác.

Cụ thể, Vossen đã trang bị cho Ford F-150 một bộ bánh xe mới tên là HF6-3 với kích thước khổng lồ 10×24 inch, đi kèm lốp cấu hình thấp. Các mâm xe màu bạc được đánh bóng rất ấn tượng, khách hàng cũng có thể chọn các sắc thái khác gồm gunmetal mờ, đen satin, đen bóng và đen bóng mài cũng như 7 màu tùy chỉnh khác nhau từ anthracite đến satin bronze và gloss gold. Bộ vành của Vossen sẽ có giá từ 599 USD (~ 13,8 triệu VNĐ), và có sẵn trong cả 2 kích thước 20 và 22 inch.

Chỉ với những bánh xe ngoại cỡ này, Ford F-150 của Vossen đã đủ khiến mọi người phải ngước nhìn nhưng chúng không phải nâng cấp duy nhất cho chiếc F-150 này. Làm tròn diện mạo độc đáo của chiếc xe gầm xe hạ thấp hơn. Tuy nhiên, Vossen không đưa ra các thông tin chi tiết về sự điều chỉnh này, hệ thống treo mới được cho là đã được phát triển riêng cho những chiếc xe tải và SUV của Ford.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: xe độ   Ford   Ford F-150   Vossen  

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...