Thứ hai, 18/11/2019 | 21:52
01:03  |  18/10/2019

Ford muốn cung cấp miễn phí công nghệ kết nối trên xe cho khách hàng

Những chiếc xe hiện đại ngày nay đều được trang bị một loạt tính năng kết nối, nhưng thật đáng buồn là việc sử dụng chúng thường có chi phí khá cao.

Ford đang tìm cách để thay đổi điều này, hãng xe Mỹ vừa thông báo rằng dịch vụ FordPass và FordPass Connect sẽ được cung cấp miễn phí. Có nghĩa là chủ sở hữu sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào để sử dụng các tính năng như Stop / Start hay đóng/mở khóa cửa bằng điện thoại thông minh.

Với việc đem lại lợi ích cho người tiêu dùng như vậy, Ford tự hào là nhà sản xuất ô tô trọn bộ đầu tiên cung cấp các tính năng điều khiển xe từ xa và dịch vụ kết nối miễn phí cho tất cả các khách hàng - đối với các phiên bản xe nhất định đã được trang bị FordPass Connect. Để so sánh, Ford nhấn mạnh rằng các chủ xe GM phải trả 14,99 USD mỗi tháng cho các dịch vụ tương tự, còn Toyota tính phí khách hàng 8 USD mỗi tháng.

Quay trở lại với Ford, ngoài các tính năng kể trên, dịch vụ kết nối của Ford còn cho phép chủ sở hữu kiểm tra từ xa mức nhiên liệu, lên lịch bảo trì tại các đại lý hay trò chuyện với Ford Guides.

Người dùng cũng sẽ được đăng ký vào FordPass Rewards, đây là chương trình khách hàng thân thiết của Ford cho phép chủ sở hữu tích điểm và dùng điểm đổi lấy các bộ phận, bảo trì và dịch vụ bổ sung tại các đại lý.

Với động thái này, Ford đã hy sinh một số tiền không nhỏ để hoàn thành mục tiêu cải thiện trải nghiệm sở hữu và xây dựng, gắn kết sâu sắc hơn nữa mối quan hệ giữa khách hàng với thương hiệu. Đây là một cách tiếp cận thực sự khiến Ford khác biệt trong ngành công nghiệp xe ô tô hiện nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Xe và Thợ

“Cực phẩm” BMW X6 2020 với ngoại thất Xám Arctic và nội thất da Merino Đen

Tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất ô tô nước Đức BMW đã giới thiệu với toàn thế giới mẫu X6 thế hệ hoàn toàn mới. So với mẫu tiền nhiệm, thế hệ thứ 3 này mang trên mình những đường nét...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Ferrari sẽ giảm tốc độ “ra mắt” vào năm sau

Đầu tuần này, với sự ra mắt của model Roma, Ferrari đã chính thức đưa tổng danh sách giới thiệu những mẫu xe mới trong năm 2019 lên con số 5, bao gồm SF90 Stradale, F8 Tributo, F8...