Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 00:20
13:46  |  28/01/2022

Ford Mustang mất lái, lao thẳng về phía đại lý Lamborghini

Việc những chiếc xe cơ bắp như Ford Mustang mất lái rồi gây ra tai nạn vốn không phải là điều hiếm hoi xảy ra tại Mỹ. Tuy nhiên, khác với những vụ việc trước đây, chiếc Ford Mustang này không gây ra bất cứ thiệt hại nào nghiêm trọng.

Vụ tai nạn này bất ngờ xảy ra trong một sự kiện ô tô được tổ chức tại đại lý Lamborghini ở Sarasota, Florida (Mỹ). Trong vài phút đầu tiên, đoạn video cho thấy rất nhiều dòng xe đắt tiền khác nhau đi ngang qua, trong khi những người quan sát đứng ở trên lề đường, trước cửa đại lý Lamborghini. Bắt đầu ở 5 phút 45 giây, một chiếc Ford Mustang màu đen bất ngờ mất lái và lao thẳng về phía đại lý Lamborghini.

Rất rõ ràng là chủ xe Ford Mustang muốn thể hiện kỹ năng lái xe của mình trước đám đông bằng cách đạp mạnh chân ga rồi thực hiện một cú drift ngắn. Thế nhưng, Ford Mustang dường như trở thành một chú “ngựa hoang”, văng đuôi mất lái rồi lao thẳng về phía vỉa hè nơi đám đông đang tụ tập.

Chiếc Mustang sau đó dừng lại trên thảm cỏ, chỉ cách những chiếc Lamborghini AventadorUrus đang đỗ cách đó vài bước chân. Khá may mắn khi những người có mặt tại đó đều không gặp chấn thương nghiêm trọng, mặc dù một vài người đã bị va chạm bởi chiếc Ford Mustang.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops