Thứ sáu, 05/06/2020 | 09:31
22:47  |  17/05/2020

Ford Raptor 6x6 Bus - giống VelociRaptor nhưng chức năng hoàn toàn trái ngược

Ford Market lại tiếp tục tạo ra một "cú nổ" mới, đó là chiếc Raptor 6x6 Bus đầu tiên, nó hầm hố ngang cỡ VelociRaptor của Hennessey nhưng có chức năng khác hoàn toàn.

Ford Market là một hãng độ Nga có trụ sở tại Moscow, những sản phẩm của Ford Market luôn rất tuyệt vời và cực kỳ độc đáo, có thể kể đến như chiếc Focus Speedster duy nhất trên thế giới, cũng như chiếc mui trần Focus RS duy nhất và một chiếc xe tải "quái vật".

Tuy nhiên, tất cả những chiếc xe kể trên đều không phải "hàng thật", bởi vì chiếc xe tải "quái vật" thực chất chỉ là việc ghép nối thân xe Ford Focus với khung gầm xe tải Nga, còn chiếc mui trần RS lại chính là một chiếc Focus mui trần của hơn 10 năm trước nhưng được làm lại với đầu xe giống RS mới nhất.

Tương tự như vậy, rất có thể chiếc Ford Raptor 6x6 Bus này không phải Raptor thực sự, do đó, nó cũng sẽ không có động cơ của Raptor. Nhưng dù sao thì trông nó vẫn rất đẹp mắt.

Có vẻ chiếc xe được xây dựng dựa trên Ford Econoline Club Wagon. Từ các cửa sổ và chi tiết trang trí, sẽ thấy đây là thế hệ thứ 3 của E-Series, như vậy, nó được chế tạo từ khoảng năm 1975 đến năm 1991.

Chiếc xe buýt cũ đã được làm mới hoàn toàn, với sơn mới, không gian bên trong thay đổi và khung xe được điều chỉnh để phù hợp với hai trục ở phía sau. Cả hai trục này đều được cung cấp năng lượng để hoạt động.

Các thay đổi về diện mạo bao gồm toàn bộ khuôn mặt của Ford F-150 Raptor (lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn ngày và cản trước). Ngoài ra, xe còn có chắn bùn sau mở rộng để chứa vừa 2 bánh xe, các mâm xe hầm hố và thanh đèn bổ sung. Có thể bodyit này thực sự bao gồm các bộ phận từ \ Velociraptor do Mỹ chế tạo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Tags: Ford   Ford Raptor   Ford Raptor 6x6