Thứ năm, 04/06/2020 | 15:45
13:48  |  09/03/2019

Giám đốc Ducati tiết lộ về việc ra mắt Streetfighter V4

Tại Triển lãm Ô tô Geneva, CEO của Ducati đã xác nhận rằng Streetfighter V4 sẽ sớm được ra mắt.

Hiện tại, Ducati Streetfighter V4 vẫn đang trong quá trình phát triển và Ducati không thông báo chính xác khi nào chiếc xe thể thao mới sẽ được công bố. Dù sao thì đây cũng đủ là một tin mừng đối với các fan nhà Ducati.

Một phiên bản "chiến binh đường phố" của V4 sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời do gia đình Ducati V4. Streetfighter V4 sẽ sở hữu vẻ ngoài hoang dã và linh hoạt hơn hẳn so với Ducati Panigale V4.

Để mọi người dễ hình dung, nhiều nhóm đã tạo ra những bản dựng về Streetfighter V4 dựa trên sự sáng tạo của họ. Cỗ xe thể theo tuyệt đẹp khiến sự kỳ vọng dành cho Ducati Streetfighter V4 càng tăng lên.

Thực tế, Streetfighter vốn đã bị Ducati lãng quên khá lâu, nhưng do nhu cầu thị trường hiện tại với các cỗ máy nakedbike "bụi bặm" hiệu suất cao đang gia tăng, nên Ducati mới quyết định hồi sinh dòng Streetfighter của mình.

Streetfighter V4 mới sẽ đại diện cho một lập trường tàn bạo hơn, phong cách hơn, xe có thể sẽ được trang bị động cơ 1.103 cc Desmosedici Stradale V4 hiện đang được sử dụng cho Panigale V4 Series.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: webbikeworld