Thứ ba, 19/02/2019 | 19:31
17:54  |  03/02/2019

"Hobbs & Shaw" - ngoại truyện "Fast and Furious" tung trailer mãn nhãn

"Fast and Furious" 9 sẽ không có sự góp mặt của Dwayne Johnson và Jason Statham, tuy nhiên, cặp đôi hành động nổi tiếng này sẽ có một bộ phim riêng - "Hobbs & Shaw", đây là ngoại truyện của "Fast and Furious".

"Hobbs & Shaw" dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 8 năm 2019, bộ phim hiện đã hoàn thiện xong mọi phân cảnh quay, và mới đây đã có trailer đầu tiên được tung ra. Trong trailer này có thể thấy Idris Elba đóng vai phản diện chính của phim, và anh ta có siêu năng lực.

Đoạn phim nhá hàng bắt đầu với cảnh nhân vật của Elba đang phát biểu rùng rợn về việc anh ta là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của loại người, có khả năng chống đạn và được coi là "siêu nhân", tuy nhiên, rất có thể khả năng chống đạn của anh ta chỉ đơn giản nằm ở bộ đồ mà anh ta mặc. Anh ta chỉ đơn giản là một người biết dùng công nghệ.

Vẫn tiếp tục với tính cách nhân vật như trong series bom tấn "Fast and Furious", Luke Hobbs và Deckard Shaw (trong phim) không hề ưa gì nhau, vì vậy, việc họ phải hợp tác để chống lại kẻ phản diện trong bộ phim mới chắc chắn sẽ gây ra nhiều khoảnh khắc hài hước.

Tất nhiên, bộ phim cũng không thể thiếu những cảnh hành động giật gây, đặc biệt là những màn rượt đuổi bằng xe ô tô, từ chiếc xe tải lớn, một vài chiếc xe địa hình và cả một siêu xe McLaren 720S.

Với Hobbs & Shaw, đội ngũ làm phim đã chi bạo để thực hiện những cảnh quay trải dài trên khắp thế giới: từ Los Angeles tới London, Anh, và cả “vùng đất chết” Chernobyl (Ukraine) hay quần đảo xinh đẹp Samoa. Đứng sau dự án là David Leitch - tác giả của bộ phim Deadpool 2.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Ảnh: Universal

Tags: siêu xe   McLaren   McLaren 720S  

Tư vấn

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty, lợi trước mắt hại sau này

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty đem đến cho người mua những lợi ích ngắn hạn nhưng lại có rủi ro không hề nhỏ trong tương lai khiến người mua gặp không ít cảnh "tiến thoái...