Thứ bảy, 20/04/2019 | 09:14
17:54  |  03/02/2019

"Hobbs & Shaw" - ngoại truyện "Fast and Furious" tung trailer mãn nhãn

"Fast and Furious" 9 sẽ không có sự góp mặt của Dwayne Johnson và Jason Statham, tuy nhiên, cặp đôi hành động nổi tiếng này sẽ có một bộ phim riêng - "Hobbs & Shaw", đây là ngoại truyện của "Fast and Furious".

"Hobbs & Shaw" dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 8 năm 2019, bộ phim hiện đã hoàn thiện xong mọi phân cảnh quay, và mới đây đã có trailer đầu tiên được tung ra. Trong trailer này có thể thấy Idris Elba đóng vai phản diện chính của phim, và anh ta có siêu năng lực.

Đoạn phim nhá hàng bắt đầu với cảnh nhân vật của Elba đang phát biểu rùng rợn về việc anh ta là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của loại người, có khả năng chống đạn và được coi là "siêu nhân", tuy nhiên, rất có thể khả năng chống đạn của anh ta chỉ đơn giản nằm ở bộ đồ mà anh ta mặc. Anh ta chỉ đơn giản là một người biết dùng công nghệ.

Vẫn tiếp tục với tính cách nhân vật như trong series bom tấn "Fast and Furious", Luke Hobbs và Deckard Shaw (trong phim) không hề ưa gì nhau, vì vậy, việc họ phải hợp tác để chống lại kẻ phản diện trong bộ phim mới chắc chắn sẽ gây ra nhiều khoảnh khắc hài hước.

Tất nhiên, bộ phim cũng không thể thiếu những cảnh hành động giật gây, đặc biệt là những màn rượt đuổi bằng xe ô tô, từ chiếc xe tải lớn, một vài chiếc xe địa hình và cả một siêu xe McLaren 720S.

Với Hobbs & Shaw, đội ngũ làm phim đã chi bạo để thực hiện những cảnh quay trải dài trên khắp thế giới: từ Los Angeles tới London, Anh, và cả “vùng đất chết” Chernobyl (Ukraine) hay quần đảo xinh đẹp Samoa. Đứng sau dự án là David Leitch - tác giả của bộ phim Deadpool 2.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Ảnh: Universal

Tags: siêu xe   McLaren   McLaren 720S  

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...