Đóng
 

Chủ nhật, 16/06/2024 | 19:14
09:59  |  09/12/2023

Khách hàng muốn nhận xe sớm phải mua Tesla Cybertruck bản đặc biệt, giá gấp đôi bản thường

Ngay sau khi trình làng mẫu bán tải độc đáo Cybertruck, Tesla lại tiếp tục “chào hàng” phiên bản giới hạn Cybertruck Foundation Series. 

Đây được coi là bản kỷ niệm thời điểm xe ra mắt với đầy đủ các trang bị tiện ích.

Phiên bản này cũng sở hữu mức giá đắt gấp đôi so với bản thường. Cụ thể, Tesla Cybertruck Foundation Series được bán ra với giá 120.000 USD (2,9 tỷ VNĐ). Nếu khách hàng muốn mua thêm pin dự phòng để cải thiện phạm vi di chuyển thì giá xe sẽ là 135.000 USD (3,27 tỷ VNĐ).

Đặc biệt, khách hàng mua phiên bản giới hạn này sẽ được nhận xe sớm ngay từ tháng 12. Hiện Tesla đang dốc sức sản xuất phiên bản này, còn khách mua bản thường sẽ phải đợi một thời gian nữa mới có thể nhận xe.

CEO Elon Musk cho biết, ở thời điểm hiện tại Tesla Cybertruck bản thường chỉ được sản xuất với sản lượng nhỏ giọt vài chục chiếc/lần. Từ năm 2025, dây chuyền sản xuất quy mô lớn của mẫu bán tải mang thiết kế độc đáo này mới bắt đầu đi vào hoạt động. Vì thế, chưa thể biết chính xác thời gian nhận xe là khi nào.

Theo một số nguồn tin, Tesla Cybertruck Foundation Series không có gì đặc biệt hơn so với Cybertruck bản cao cấp, chỉ trừ việc xe được bàn giao sớm.

TH (Tuoitrethudo)