Thứ tư, 23/01/2019 | 20:47
09:49  |  12/01/2019

Lexus LC Convertible Concept sẽ được đưa vào sản xuất thương mại ?

Lexus đã vén màn LC Convertible Concept trước thềm ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Detroit 2019 diễn ra vào thứ 2 tuần tới.

Là thành quả trong quá trình khám phá sự tiến hóa của thương hiệu, Lexus LC Convertible Concept được mô tả như một chiếc LC ở dạng táo bạo, ngoạn mục nhất, và nó đóng vai trò là bản xem trước cho mẫu xe sản xuất trong tương lai của thương hiệu.

Rõ ràng mẫu concept này sở hữu thiết kế hoàn toàn giống với LC Coupe chỉ khác biệt ở phần mui trần thay vì mui cứng. Chiếc xe được pha trộn hợp lý giữa các khía cạnh tốt nhất của bản coupe và thiết kế năng động của một chiếc mui trần điển hình.

Với chiều dài 4.770mm, rộng 1.920mm và cao 1.340mm, LC Convertible dài hơn 10mm và thấp hơn 5mm so với LC Coupe. Trong khi đó, trục cơ sở của hai chiếc xe là như nhau, đều ở mức 2.870mm.

Một vài điểm khác biệt đáng chú ý khác trên LC Convertible là bổ sung viền ngoại thất màu đen, tăng tính thời trang cho xe, vành xe 22 inch mới cùng nội thất bọc da trắng tinh tế và chỉ khâu tương phản màu vàng.

Đối với LC Convertible, Lexus đã không dùng một chiếc mui cứng và thay thế bằng mui mềm để giảm trọng lượng cho xe, phần mui vải có thể được thu gọn ở khoang đặc biệt phía sau hàng ghế cuối.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Lexus   Lexus LC   Lexus LC Convertible  

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.