Đóng
 

 

Thứ sáu, 18/09/2020 | 20:40
11:06  |  16/01/2020

Liberty Walk Nissan GT-R độ full carbon có giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Trong suốt 12 năm lịch sử, mẫu R35 Nissan GT-R đã chứng minh được vị trí của mình và trở nên đắt giá, thậm chí còn hơn cả những chiếc Ferrari. Có được điều này có lẽ chính bởi xe sở hữu một hình dáng mang tính biểu tượng không thể nào nhầm lẫn. Và mới đây, Liberty Walk đã thể hiện sự tôn kính đặc biệt với biểu tượng này bằng một phiên bản mới 100%.

Đầu tiên, hãng độ Nhật huyền thoại này đang tích cực làm mới các sản phẩm của họ bởi những bộ cánh trước đó hầu như đã bị sao chép bởi những chủ cửa hàng eBay người Trung Quốc. Do đó, Liberty Walk đã quyết định tái thiết kế những ý tưởng trước đây. Trước đó, khán giả đã có dịp chứng kiến một Lamborghini Huracan nổi bật tại SEMA và giờ đây là chiếc GT-R rất đặc biệt tại Tokyo Auto Salon.

Không phải một gói độ thông thường, phiên bản Nissan GT-R này mang trên mình hình dáng của 1 chiếc xe đua với nhiều chi tiết “xương xẩu” như muốn khẳng định mình là số 1. Trên thực tế, phiên bản tại Tokyo này hầu như không còn giữ lại những chi tiết nguyên bản, ngoại trừ tấm mái và cửa ra vào. Và ngay cả màu sơn đen bạc lầm lì mà Liberty Walk phủ lên chiếc xe cũng tạo nên 1 sức hút khó chối từ!

Về giá bán, phiên bản tiêu chuẩn làm từ Sợi nhựa FRP có giá 34.020 USD (788 triệu VNĐ). Nếu thêm các chất liệu Sợi nhựa carbon CFRP và Sợi nhựa FRP, mức giá sẽ lên thành 43.960 USD (hơn 1 tỷ VNĐ). Và nếu muốn một phiên bản từ Carbon, khách hàng sẽ phải bỏ ra 73.570 USD (1,7 tỷ VNĐ).

Như vậy, phiên bản tiêu chuẩn từ Liberty Walk có mức giá tương đương một chiếc GT-R cũ trong khi bản carbon có giá ngang bằng chiếc xe này hồi mới ra mắt. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bước đầu của quá trình độ này.

Về những hình ảnh trong bài viết, chiếc Nissan GT-R này dường như đã trang bị hệ thống treo mới, bộ mâm mới, hệ ống xả từ titan và rất có thể là vài nâng cấp đáng giá bên trong khoang động cơ bởi sự xuất hiện của các turbo bên trong tấm lưới tản nhiệt khổng lồ. Và với mức công suất nguyên bản đạt 600 mã lực, các fan của Nissan GT-R có quyền kỳ vọng về một con số lớn hơn 1.000 mã lực trên phiên bản này.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Autoevolution 

Tags: Nissan   Nhật Bản   Nissan GT-R    Liberty Walk   Carbon  

Tư vấn

Cảm biến áp suất lốp - Trang bị nhỏ, hiệu quả lớn

Rất nhiều mẫu xe bán ra tại Việt Nam không được trang bị hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). May mắn thay, bạn có thể tự trang bị tính năng này cho xe của mình với mức chi phí...