Thứ năm, 17/10/2019 | 23:39
15:08  |  15/05/2019

Lợi dụng tính năng tự lái của Tesla, cặp đôi vô tư "mây mưa" dù xe vẫn chạy trên đường

Hệ thống lái tự động Autopilot của Tesla có thể làm được nhiều việc rất tuyệt vời, nhưng thật không ngờ có ngày nó lại được sử dụng để thực hiện một đoạn "phim con heo".

"Tesla" hiện đang là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu trên Pornhub, đoạn phim có sự tham gia của nữ diễn viên Taylor Jackson. Cách đây vài tuần, cô nàng này đã ghi lại cảnh nóng với bạn trai trong một chiếc Model X đang bật chế độ tự lái trên đường, xe cộ đang lưu thông chóng mặt, sau đó cô đã tự mình đăng tải lên Pornhub vào cuối tháng 4.

Đoạn video lan truyền một cách chóng mặt và nó bị người xem lên án gay gắt vì đe dọa đến an toàn giao thông, nhiều người cũng chỉ trích cô vì hành vi quái đản, khác người. Chắc hẳn Taylor Jackson là người đầu tiên tìm ra một cách sử dụng mới cho hệ thống tự lái của Tesla. Tuy nhiên, mọi người mong rằng đoạn video phản cảm sẽ không truyền cảm hứng cho bất cứ cặp đôi nào ngoài đời thực.

Trong khi Taylor Jackson thậm chí còn tự hào vì đã giúp cái tên "Tesla" trở thành từ khóa tìm kiếm số 1 thì trên Instagram của Pornhub, họ đã đăng tải dòng trạng thái: “Chúng tôi sẽ báo cáo với Elon Musk (CEO hãng Tesla) vì bạn không đặt tay lên vô lăng khi chế độ lái tự động được kích hoạt”.

Về phía Tesla, CEO của thương hiệu khuyến nghị rằng công nghệ xe tự lái vẫn cần sự tập trung giám sát của con người. Họ phải luôn đặt tay lên vô lăng và sẵn sàng can thiệp nếu cần, để tránh mọi rủi ro xảy ra với bản thân cũng như với những người xung quanh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: tesla   Tesla model X   Autopilot  

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...