Chủ nhật, 31/05/2020 | 17:32
13:48  |  29/04/2019

Mạnh 785 mã lực và có nội thất cực tương lai, bạn có tin đây là một chiếc Ford Mustang 1969 ?

Sản phẩm này có tên Manticore Project - đó là một chiếc Ford Mustang 1969 được tùy chỉnh với động cơ siêu nạp Coyote V8 và khoang cabin mang phong cách khoa học viễn tưởng.

Dự án thú vị này thuộc về Hassane El-Khoury, CEO của Cypress Semiconductor, một công ty phát triển phần mềm và điều khiển cảm ứng cho các nhà sản xuất phụ tùng. El-Khoury đã quyết định biến giấc mơ sở hữu một chiếc Mustang kỳ lạ thành hiện thực.

Chiếc Mustang 50 tuổi đã được phục hồi hoàn toàn, bằng cách được lắp đặt động cơ V8 5.0L hiện đại, kèm theo bộ siêu nạp, hệ thống treo và phanh mới, cũng như hộp số sàn 6 cấp. Sức mạnh của Ford Mustang 1969 được nâng lên tới 785 mã lực - một con số thực sự đáng sợ.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả sự mới mẻ mà Mustang 1969 có được, nội thất mang phong cách khoa học viễn tưởng hoàn toàn trái ngược với diện mạo bên ngoài của chiếc xe thực sự rất đáng chú ý. Nó sở hữu bảng điều khiển in 3D, cụm đồng hồ đo được thay bằng màn hình kỹ thuật số cỡ lớn và mọi tính năng đều được điều chỉnh qua các điều khiển cảm ứng, bao gồm đóng/mở cửa sổ thông qua thanh trượt cảm ứng.

Chưa hết, chiếc xe còn có thể được mở bằng nhận dạng dấu vân tay, RFID hoặc mã PIN, vì không có khóa truyền thống. Hệ thống thông tin giải trí đã được thiết kế lại để ghép nối trực tiếp với điện thoại thông minh, nhằm phát nhạc đến hệ thống âm thanh cao cấp của xe, hay tích hợp chỉ đường và các bản cập nhật phần mềm qua mạng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: xe độ   Ford   Ford Mustang