Đóng
 

Thứ hai, 25/01/2021 | 16:28
17:06  |  13/01/2021

Mercedes-AMG G 63 MBS đầu tiên về Việt Nam: Trang bị hơn cả xe Maybach, giá ngót nghét 13 tỷ VNĐ

Với trang bị từ "bầu trời sao" cho tới ghế ngồi hạng thương gia... chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam xứng đáng được gọi là siêu phẩm!.

Mới đây, một đơn vị nhập xe tư nhân đã đưa về nước chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam. Điểm gây chú ý của chiếc xe này chính nằm ở việc đây là một bản độ do hãng MBS chế tạo với vô số sự khác biệt so với mẫu G 63 nguyên bản.

Ở phần ngoại hình, chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam không có sự khác biệt nào so với bản gốc ngoại trừ việc có thêm logo MBS ở dưới đuôi xe.

Khoang cabin của chiếc G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam

Tuy nhiên, khi bước vào không gian cabin mọi chuyện sẽ hoàn toàn thay đổi. Thay đổi đầu tiên là chiếc G 63 độ MBS này chỉ có cấu hình đúng 4 chỗ ngồi theo dạng 2-2. Trong đó, hàng ghế sau của xe được thiết kế kiểu thương gia với vách ngăn trung tâm cỡ lớn và cả hai ghế sau đều có bệ đỡ chân cùng khả năng ngả sâu, tương tự các mẫu xe của Maybach. Tiếp tới, cả 4 ghế ngồi của xe đều có chức năng massage/làm mát/sưởi/chỉnh điện và bọc da Nappa cao cấp hai màu tương phản.

Trang bị gây ấn tượng thứ hai của chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam nằm ở phần trần xe với trang bị "Bầu trời sao" vốn chỉ xuất hiện trên các mẫu xe siêu sang mang thương hiệu Rolls-Royce.

Theo tìm hiểu, nhà độ MBS chỉ can thiệp chủ yếu vào không gian nội thất của xe và giữ nguyên trang bị động cơ. Chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam vẫn sử dụng khối động cơ V8 4.0L quen thuộc, sản sinh ra công suất 577 mã lực và 850 Nm mô-men xoắn.

Được biết, chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS này đang được đơn vị nhập khẩu chào bán với mức giá khoảng 12.7 tỷ VNĐ, tức không quá chênh lệch so với giá của một chiếc G 63 AMG nguyên bản đang bán trong nước.

Thêm ảnh bản độ Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS tại nước ngoài: 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: MBS Automotive

Tư vấn

Phim cách nhiệt Vkool có tốt như lời đồn?

V-Kool là hãng phim cách nhiệt rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ vì sao V-Kool đạt được vị thế như ngày hôm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.