Thứ năm, 20/06/2019 | 16:23
11:11  |  07/01/2019

Mercedes-AMG G-Class rơi từ tầng ba bãi đỗ xe xuống đường, lái xe bị thương nhẹ

Đây không phải một cảnh trong bom tấn phim hành động "Fast and Furious", nó là một tai nạn khủng khiếp, chiếc SUV địa hình đã lao từ tầng ba của một toà nhà đỗ xe xuống dưới mặt đường, may mắn là lái xe chỉ bị thương nhẹ.

Vụ tai nạn hi hữu này xảy ra tại Los Angeles, Mỹ, chiếc Mercedes-AMG G-Class màu xanh quân đội đã đâm thủng tấm kính và rơi từ tầng 3 xuống mặt đường, chiếc xe sau đó đã "tiếp đất bằng lưng" và kèm theo là một tiếng động lớn.

Chiếc G-Class bị hư hỏng nặng, những mảnh vỡ của các tấm kính và dàn áo xe nằm vương vãi khắp mặt đường. Tại hiện trường, xe nằm trong tình trạng "ngửa bụng" nên không rõ phần nóc xe bị hỏng ra sao, nhưng chắc chắn nó sẽ bị móp méo nhiều.

Lao từ tầng 3 của bãi đỗ xe xuống đường nhưng may mắn là lái xe chỉ bị thương nhẹ, người này đã được đưa đến bệnh viện nay sau đó, vụ tai nạn cũng không gây thiệt hại tới những người xung quanh.

Những trường hợp lao xe từ bãi đỗ xe trên cao xuống đường rất ít khi xảy ra nhưng cách đây vài tháng cũng đã có một chiếc G-Class khác gặp phải tai nạn tương tự, chiếc xe rơi từ tầng 4 của một bãi đỗ xe ở thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ và khiến 1 người bị kẹt trong khoang lái.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...