Thứ ba, 19/02/2019 | 19:32
02:52  |  30/01/2019

Mercedes-AMG G63 độ thân rộng hầm hố còn mạnh mẽ tới 720 mã lực

Mercedes-AMG G63 là một chiếc SUV có đẳng cấp riêng, nhưng điều đó không ngăn được việc các hãng độ mong muốn tạo ra một sản phẩm tốt hơn từ chính AMG G63.

Hãng điều chỉnh đến từ Anh Quốc, có tên Onyx Concept, đã thành công với dự án Mercedes-AMG G63 độ hầm hố và có sức mạnh được gia tăng, chiếc xe mới có tên là Mercedes-AMG G63 "Onyx Edition".

Phiên bản đặc biệt này được trang bị bodykit thân rộng với cản trước khí động học hơn, ngưỡng cửa hai bên sửa đổi, nhiều thành phần làm bằng sợi carbon như các lỗ thông gió bên sườn, bộ khuếch tán phía sau, cánh lướt kiểu đuôi vịt trên mái và cánh gió sau.

Chiếc SUV địa hình còn sở hữu hệ thống ống xả tùy biến hình chữ nhật đặt dọc, chia đều mỗi bên một cặp. Hoàn thiện phong cách ngoại thất của Mercedes-AMG G63 Onyx Edition là màu sơn đen phủ khắp xe và bộ mâm Amethyst 22 inch. Hệ thống phanh trông có vẻ khá nhỏ so với các vành xe cỡ lớn, tuy nhiên tổng thể của xe vẫn rất tuyệt vời, nó dễ dàng đánh bại một chiếc Range Rover SVR và một chiếc Audi SQ7.

Rõ ràng những thay đổi ở thân xe chưa phải điều ấn tượng nhất ở Mercedes-AMG G63 Onyx Edition, bản độ này đã được nâng cấp hiệu suất, giúp khối động cơ tăng áp V8 4.0 lít vốn mạnh 577 mã lực và có 850Nm mô-men xoắn cực đại, giờ đây mạnh lên tới 720 mã lực. Onyx Concept tiết lộ rằng giá bán của một chiếc Mercedes-AMG G63 Onyx Edition là 200.000 bảng Anh (~ 6,14 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty, lợi trước mắt hại sau này

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty đem đến cho người mua những lợi ích ngắn hạn nhưng lại có rủi ro không hề nhỏ trong tương lai khiến người mua gặp không ít cảnh "tiến thoái...