Chủ nhật, 18/08/2019 | 20:38
18:28  |  23/06/2019

Mercedes-AMG G63 kỷ niệm 20 năm bằng việc bổ sung thật nhiều gói nâng cấp

Trong số đó, gói AMG Trail Package sẽ cung cấp cho chiếc SUV địa hình hàng đầu khả năng leo trèo, vượt cua dễ dàng hơn bao giờ hết.

G-Class là một biểu tượng vĩ đại trong dòng sản phẩm của Mercedes-Benz, và ở cấu hình AMG G63, chiếc SUV đồ sộ càng trở nên mạnh mẽ và vượt trội hơn. Để tăng cường hơn nữa cho Mercedes-AMG G63, mới đây, hãng xe Đức đã giới thiệu một loạt gói tùy chọn rất thú vị.

Bắt đầu với gói AMG Trail Package, chưa kể tới G63 hiệu suất cao, những phiên bản thông thường khác của G-Class vốn đã có khả năng off-road vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, với AMG Trail Package, khả năng off-road của AMG G63 sẽ được đưa lên một tầm cao mới, hệ thống treo của xe sẽ dẻo dai hơn, chủ động hơn.

Chỉ với những thay đổi nhỏ, AMG Trail Package cũng có thể tạo ra một sự khác biệt lớn cho AMG G63 khi xe phải di chuyển trên những địa hình khó khăn. Gói nâng cấp này cũng bao gồm các bánh xe 20 inch đa chấu kép, bọc lốp cao su mọi địa hình, bổ sung các vè chắn bùn và tăng cường khả năng bảo vệ gầm xe.

Một gói nâng cấp đáng chú ý khác là Stronger Than Time Edition, với những sửa đổi tập trung vào phong cách ngoại thất, đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra đời Mercedes-AMG G-Class.

Những chiếc AMG G63 Stronger Than Time Edition sẽ sở hữu lưới tản nhiệt đặc biệt màu crôm tối cùng nhiều chi tiết mạ crôm mờ như ốp bậc lên xuống, các đầu ống xả, vỏ gương chiếu hậu ngoài...Quanh thân xe còn có rất nhiều chi tiết trang trí độc đáo khác.

Mercedes-AMG G63 Stronger Than Time Edition cưỡi trên các vành 22 inch khổng lồ độc quyền và được trang bị thêm đèn chào, sẽ rọi dòng chữ "Stronger Than Time Edition" xuống mặt đất khi mở cánh cửa xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...