Thứ ba, 07/07/2020 | 18:39
16:54  |  18/09/2019

Mercedes-Benz C-Class 2021 che tất cả nhưng để lộ đèn pha khá thú vị

Bên cạnh việc phát triển các mẫu SUV và EV để bắt kịp thời đại, Mercedes-Benz vẫn rất quan tâm đến dòng sedan bốn chỗ. Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của C-Class thế hệ tiếp theo đã được bắt gặp trên đường phố.

 

Trước khi có A-Class sedan và CLA, C-Class chính là mẫu xe nhỏ gọn nhất của Mercedes, thế hệ tiếp theo của C-Class hứa hẹn sẽ thú vị và thể thao hơn nữa, tất nhiên, giá bán cũng vẫn rất phải chăng.

Chiếc C-Class thử nghiệm mới được bắt gặp không để lộ nhiều chi tiết vì các lớp ngụy trang quá kín, tuy nhiên, chúng ta có thể thấy được phần nào đường viền của cặp đèn pha. C-Class 2021 sẽ sở hữu một khuôn mặt khác biệt so với A-Class lẫn CLA.

Dựa vào một nguyên mẫu khác từng được phát hiện trước đó thì Mercedes C-Class W206 cũng sẽ có nhiều đổi mới ở bên trong, bao gồm một màn hình khổng lồ trên táp-lô, giống như trên S-Class hoàn toàn mới. Nó rõ ràng không phải một tính năng của A-Class hay SUV hạng sang GLS-Class mới.

Bên cạnh đó, một vài báo cáo cho biết Mercedes có kế hoạch gia tăng kích thước của C-Class tiếp theo, nhưng đồng thời cũng sẽ cố gắng để giảm bớt trọng lượng xe, bằng cách sử dụng nhiều vật liệu nhôm nhẹ hơn. Tạm thời, dải truyền động của C-Class W206 vẫn là một ẩn số.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.