Thứ hai, 17/06/2019 | 00:07
15:24  |  28/02/2019

Mercedes-Benz GLC 2020 nhá hàng với khuôn mặt gồ ghề, hung dữ

Mercedes-Benz vừa công bố một đoạn video nhá hàng GLC 2020, chiếc SUV cải tiến sẽ được ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva diễn ra vào tuần tới.

Đoạn video cho thấy khả năng off-road của Mercedes-Benz GLC 2020, chiếc SUV mới có thể lội qua một dòng sông rất dễ dàng. Sự khác biệt rõ rệt nhất giữ GLC mới và cũ là thiết kế cụm đèn pha, trên chiếc xe mới, xe sở hữu các đèn ban ngày LED tinh chỉnh.

GLC 2020 cũng được làm mới lưới tản nhiệt với hai thanh ngang to bản thay vì chỉ một như GLC hiện tại, cản trước của xe trông cũng gồ ghề hơn, đi kèm nhiều chi tiết viền bọc bạc tạo cho phần đầu một diện mạo táo bạo và hầm hố.

Mặc dù không hé lộ mặt sau của xe nhưng khả năng cao GLC 2020 sẽ có đèn hậu thiết kế lại, đèn lùi sẽ được đặt bên dưới đèn phanh. Ngoài ra, cản sau và ống xả cũng có thể được tinh chỉnh.

Đối với nội thất, Mercedes-Benz GLC 2020 sẽ được làm mới khá nhiều, một trong số đó là sự xuất hiện của hệ thống thông tin giải trí MBUX tuyệt vời ra mắt lần đầu trên A-Class thế hệ mới. Xe cũng sẽ có vô lăng thiết kế mới và bổ sung bộ sạc không dây cho điện thoại thông minh.

Mercedes hiện không để lộ bất kỳ thông tin nào về hệ truyền động của GLC mới, có khả năng nó sẽ mượn một vài động cơ từ C-Class mới. Như vậy, GLC 2020 có thể sẽ được trang bị một máy tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 255 mã lực và 369Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...