Thứ năm, 22/08/2019 | 09:49
02:09  |  24/01/2019

Mercedes E-Class Sedan 2020 để lộ cả ngoại thất và nội thất khi chạy thử nghiệm

Những chiếc sedan từng là dòng sản phẩm cốt lõi của gia đình Mercedes-Benz, đến nay dù không còn được như xưa - vì cơn sốt crossover/SUV áp đảo - nhưng sedan vẫn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Chúng ta có thể thấy được việc Mercedes coi trọng những chiếc sedan ra sao khi quyết định mở rộng A-Class với bản Sedan đầu tiên mà vẫn giữ lại CLA, hay sự xuất hiện của AMG GT 4 cửa cũng là lần đầu tiên, ở Trung Quốc, hãng còn cung cấp độc quyền phiên bản trục kéo dài dành cho A-Class Sedan thế hệ mới.

Đặc biệt, Mercedes không bao giờ ngừng nghỉ, hãng xe Đức thường xuyên cập nhật cho các mẫu xe của hình, mới đây nhất, một chiếc E-Class Sedan 2020 ngụy trang nhẹ nhàng đã được bắt gặp khi đang thực hiện bài thử nghiệm mùa đông trong tuyết trắng dày đặc, ngoài đèn pha, đèn hậu và cản trước, cản sau khi gần như thân xe được để lộ hoàn toàn. E-Class Sedan 2020 được kỳ vọng sẽ có sự thay đổi tương tự như trên phiên bản facelift của đàn em C-Class.

Ở bên trong, dù được che chắn khá cẩn thận thì chúng ta vẫn phát hiện ra vô lăng thiết kế mới trong xe, bàn di chuột đẹp hơn cùng màn hình kép có thể là hệ thống thông tin giải trí MBUX - trang bị đang dần phổ biến trên các mẫu xe mới của Mercedes, từ A-Class tới B-Class và CLA. Tổng thể cabin xe vẫn rất sang trọng và bắt mắt.

Tất nhiên, ngoài Sedan, dòng E-Class mới của Mercedes cũng sẽ được nâng cấp cả ở bản coupe hai cửa, mui trần và wagon thực tế hơn, tất sẽ có chung những sửa đổi thẩm mỹ giống nhau. Theo logic thông thường của hãng, E-Class Sedan sẽ được ra mắt đầu tiên, sau đó tới chiếc wagon và cuối cùng là cặp đôi hai cửa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...